Nhà tài trợ mới Paramount Plus đã xuất hiện trên cả hai mẫu áo Inter Milan sân khách và sân nhà ở mùa giải 23/24 này. Một nhà tài trợ mới cho chuyến hành trình tìm lại ánh hào quang của nữa xanh thành Milan.

Chi tiết áo Inter Milan sân khách mùa giải mới 2023-2024

Tiếp nối truyền thống và hành trình tiến về tương lai, hãng thể thao Nike đã cùng Inter Milan giới thiệu một mẫu áo đẹp mắt và thu hút hơn cho mùa giải mới. Chiếc áo đươc debut vào tháng 8 trong trận đấu với PSG trong chuyến du đấu hè 2023.

Áo đấu sân khách sử dụng các gam màu rất quen thuộc từ lâu như Trắng cho chủ đạo, gam màu sáng và dễ đem đến thiện cảm, kết hợp cùng Xanh – Đen truyền thống cho các chi tiết, điểm nhấn của áo. Được mượn ý tưởng từ những chiếc áo đấu được mặc ở mùa giải 63/64 thập kỷ trước, khi họ có chiếc cúp European đầu tiên trong lịch sử. Sau 60 năm, các thiết kế đã được nâng cấp và nâng lên một vẻ đẹp mới với các thiết kế Mosaic tại thành phố Milan.
Đường kẻ chéo mặt trước áo kết hợp từ hai gam màu Xanh – Đen của đội và vẫn tương tự như áo sân nhà, các điểm nhấn Pixel được sử dụng để chuyển giao và kết nối giữa nhà tài trợ và đội bóng. Công nghệ được sử dụng tương tự như các áo đội tuyển quốc gia với công nghệ VaporKnit ADV, 100% sợi polyester nhựa tái chế, giúp giảm thiểu vấn đề nhà kính và bảo vệ môi trường.

Lookbook áo bóng đá Inter Milan sân khách mùa giải 23/24

Hiện các mẫu áo bóng đá Thái Lan đang Khuyến mãi giảm giá tốt hơn bao giờ hế,t đwng bỏ lỡ qua nhé: [XEM THÊM]

Nguồn: Soccerbible.com

Leave a Reply