Hãng thể thao Adidas và AS Roma đã giới thiệu mẫu áo thứ hai cùng nhau cho chặn đường mới này AS Roma sân khách mùa giải 23/24. Một thiết kế đơn giản và đẹp mắt.

Chi tiết áo AS Roma sân khách mùa giải 23/24

Áo thi đấu Roma mùa giải mới với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và đẹp mắt, một nét đẹp của nước quốc gia Thời trang. Trở lại như các mùa giải trước đây, câu lạc bộ không sử dụng nhà tài trợ chính ở trước mặt, làm cho áo hài hòa và đẹp mắt. Với thiết kế Raglan và không nhà tài trợ tương tự như Áo đội tuyển, có thể xem đây sẽ là một mẫu áo thu hút và được lựa chọn nhiều. Được mượn ý tưởng từ các họa tiết của văn hóa Phục Hưng và các bức tượng cẩm thạch tại thành phố Vĩnh Cữu Rome – Eternal City, chúng ta đã có một siêu phẩm cho mùa giải Serie A 23/24 sắp tới.

Hiểu được tinh thần Capitoline kết hợp cùng các họa tiết từ kiến trúc, tảng đá cẩm thạch áo đấu sẽ có các họa tiết trên bề mặt th hút và điểm nhấn hơn. Phần Crest của đội bóng sử dụng lại logo đầy đủ của câu lạc bộ khác với thiết kế The Lupetto ở sân nhà.

Phía sau cổ áo, ký tự rút gọn ASR được thiết kế lồng vào nhau để diển tả một lịch sử hào hùng và huy hoàng của Giallorossi. Gam màu xám carbon kết hợp cùng gam màu đen cho các điểm nhấn.
Hẫy cùng Sporter đón chờ chiếc áo được debut trên đường Pitch nhé. Và cũng đừng bỏ qua các mẫu áo bóng đá Thái Lan đang được khuyến mãi giảm giá tốt nhé.

Lookbook áo bóng đá AS Roma sân khách 23/24

Nguồn: Soccerbible

Leave a Reply