Hùm Xám xứ Bavaria đã giới thiệu áo Bayern Munich sân khách mùa giải 23/24 cùng Adidas trong chuyến du đấu tại Nhật Bản như những thông tin chúng ta được biết trước đó.

Chi tiết áo Bayern Munich sân khách 23/24

Như bài viết và những thông tin đã được tiết lộ từ cuối mùa giải, chiếc áo thi đấu cho tour du đấu hè với các gam màu chủ đạo: Đen – Hồng – Trắng. Các khối kim cương được sử dụng gam màu hồng và xanh lá cho phần đổ bóng tọa nên hiệu ứng 3D đẹp mắt. Các nhà sáng tạo của hãng thể thao Adidas đã sắp xếp các khối kim cương thành bản đồ Thế Giới cho mặt trước của áo, một điểm nhấn và thu hút dành cho những người hâm mộ đội bóng.
Chiếc áo sân khách sẽ được debut lần đầu tiên trong trận đấu với đội bóng Kawasaki Frontale vào 29 tháng 7 tại Tokyo, Nhật Bản. Trong tour du đấu Audi Summer Tour năm nay, các thành phố sẽ được Bayern ghé thăm như New York, Shanghai, Bangkok, Tokyo và Singapore.
Dòng chữ quen thuộc “Mia San Mia – We are who we are” sẽ có được đặt ở vị trí quen thuộc phía sau cổ áo, đối lập với gam màu để tạo nên điểm nhấn cho cả hai: ba đường kẻ sọc quen thuộc sẽ sử dụng màu hồng tím đẹp mắt. Thiết kế Raglan quen thuộc trên các áo đội tuyển quốc gia cũng như các đội bóng mà Adidas tài trợ.

Lookbook áo bóng đá Bayern sân khách mùa giải 23/24

Hiện tại, các mẫu áo bóng đá Thái Lan của Hùm Xám và các nhóm Elite khác của Adidas đang được Khuyến mãi giảm giá, bạn đừng bỏ lỡ qua nhé: [XEM THÊM]

Nguồn: Soccerbible

Leave a Reply