Trang phục thi đấu sân khách của Manchester City sẽ được debut chính thức trong trận mở màn Premier League mùa giải 23/24 với Burnley.

Chi tiết áo Manchester city sân khách mùa giải 2023 – 2024

Hãng thể thao Puma đã sử dụng hai gam màu chính cho áo là trắng và đỏ đô trang phục. Chiếc áo thi đấu cuối cùng đã được lộ diện ở mùa giải tiếp theo trên con đường bảo vệ ngôi vương ở Champions League, Premier League và FA Cup.

Phần họa tiết bề mặt trước áo được dựa trên ý tưởng từ các tòa nhà công nghiệp, nhà chứa hàng ở thành phố Manchester. Thiết kế áo cổ trụ và các họa tiết cùng màu sắc áo đem lại một chút phong cách retro hoài cổ. Điểm nhấn áo đấu sẽ được nằm ở Crest Câu Lạc Bộ và logo nhà tài trợ cũng như tài trợ chính. Chiếc áo sử dụng chất liệu phản quang ánh màu vàng đồng như kết hợp giữa vàng của vương quyền và mạnh mẽ khát khao của lửa. Sự chọn lựa này cho ta những phổ màu sắc khác nhau khi ở các góc độ khác, tên gọi của điểm nhấn này cũng với một cái tên rất “xin sò” Metallic Golden-Copper.

Bên trong cổ áo sẽ là hình ảnh biểu tượng tòa nhà công nghiệp ở thành phố Manchester. Công nghệ Ultrawave tốt nhất của PUMA hiện nay cũng được sử dụng cho phiên bản Authentic tương tự như AC Milan, Dortmund.

Lookbook áo bóng đá Manchester City sân khách mùa giải 23/24

Hiện các mẫu áo bóng đá Thái Lan của CItizens đang được Khuyến mãi với giá tốt, đừng bỏ lỡ qua nhé: [Xem thêm]

Nguồn: Soccerbible và Footyheadlines

Leave a Reply