Chiếc áo thi đấu cuối cùng của Quỹ Đỏ trong bộ trang phục thi đấu của Manchester United đã được giới thiệu cùng Adidas và nhà tài trợ TeamViewer trước khi mùa giải Ngoại Hạng Anh bắt đầu. Hãy cùng Sporter tìm hiểu qua nhé.

Chi tiết áo Manchester United mẫu ba mùa giải 23/24

Sau 50 năm lịch sử của đội bóng, lần đầu tiên áo đấu của MU có thiết kế đơn giản với Crest ngực trái chỉ với biểu tượng Quỷ Đỏ, tên gọi biệt danh của nữa đỏ thành Manchester.

Với sự trở lại đấu trường Champions League, một thiết kế thể hiện nhiều sự quyết tâm và ý nghĩa cho lần quay lại giải đấu hấp dẫn và lớn nhất Châu Âu. hãng thể thao Adidas đã sử dụng gam màu trắng cho chủ đạo, màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết, quý phái và cao sang của một trong những Câu Lạc Bộ giàu truyền thống và thành tích nhất làng bóng đá Gam màu đỏ tượng trưng cho sự máu lửa, nhiệt huyết chảy trong dòng máu của các cầu thủ tại Nhà Hát Old Trafford.

Mượn ý tưởng từ chiếc áo đấu vô địch Cup 1909, phần cổ áo và các chi tiết điểm nhấn sử dụng gam màu đỏ nổi bật trên nền áo. Ba đường kẻ sọc quen thuộc được sử dụng gam màu trắng, điều này làm tệp vào màu nền, đây có thể không có sự nổi bật lắm. Thiết kế Raglan tương tự như các mẫu Áo Đội Tuyển quốc gia đang được Adidas tài trợ.

Lookbook áo MU mẫu ba mùa giải 23/24

Các mẫu áo Manchester United và các câu lạc bộ nổi tiếng hàng THÁI LAN đang trong chương trình khuyến mãi giảm giá tốt, đừng bỏ lỡ qua nhé: [XEM THÊM]

Nguồn: Soccerbible

Leave a Reply