Chiếc áo bóng đá Arsenal mùa giải 23/24 vừa mới được thi đấu đầu mùa giải thì chúng ta đã có những thông tin về chiếc áo năm sau. Hãy cùng Sporter xem qua những thông tin nhé.

Thông tin áo thi đấu Arsenal mùa giải 24/25

Tiết lộ áo bóng đá Arsenal sân nhà mùa giải 24/25

Hình ảnh Mock-up áo bóng đá Arsenal sân nhà mùa giải 24/25

Những hình ảnh mock-up chiếc áo đấu mới cho ta thấy được những điểm giống và khác biệt so với mùa giải trước đây. Đầu tiên, đó chính là thiết kế Raglan quen thuộc từ các áo mùa giải 23/24 và áo đội tuyển quốc gia World Cup 2022 vừa qua.

Gam màu truyền thống và quen thuộc vẫn sử dụng là Đỏ – Trắng, bên cạnh đó còn một gam màu đỏ đậm sẽ cho các điểm nhấn họa tiết trên áo như viền cổ áo và bề mặt trước áo. Hai đường họa tiết đậm màu mặt trước áo cho ta những ký ức về các chiếc áo đấu mùa giải 2006, những năm thống trị của Gooners.

Ba đường kẻ sọc quen thuộc của hãng thể thao Adidas hiện vẫn chưa thấy nằm trên vai áo như mùa giải trước đó, điều này có thể dự đoán chúng sẽ được nằm bên hông áo hoặc vai áo khi vào mùa giải. Bề mặt áo sẽ sẽ có các họa tiết dập nổi tạo hiệu ứng và điểm nét thể thao hơn so với các tia sét ở mùa giải hiện tại.

Cuối cùng, chúng ta có thể thấy những Badge Áo đấu mới cho mùa giải mới, Khung hình chữ nhật sẽ thay cho badge tam giác các mùa giải trước đó và được chọn mầu Golden sang trọng hơn,

Áo Arsenal mùa giải 23/24 hàng Thái Lan

Hiện các mẫu áo bóng đá Arsenal hàng Thái Lan mùa giải 23/24 đang được khuyến mãi giảm giá, đừng bỏ lỡ qua nhé:

Áo Arsenal sân nhà 23/24 [MUA NGAY]

Áo Arsenal sân khách 23/24 [MUA NGAY]

Áo Arsenal sân khách mẫu ba 23/24 [MUA NGAY]

Nguồn: Footlyheadlines.com

Leave a Reply