Sau một khoảng thời gian, cuối cùng những hình ảnh Mock-up về chiếc áo đội tuyển Đức sân nhà cho giải Euro 2024 đã xuất hiện trên Internet. Hãy cùng Sporter xem qua chiếc áo đấu này nhé.

Tiết lộ áo đội tuyển Đức sân nhà Euro 2024

Những hình ảnh đầu tiên ta thấy được khiến ta có cảm giác những trận đấu World Cup 2006 năm nào. Hãng thể thao Adidas vẫn tiếp tục là nhà tài trợ, nên công nghệ HEAT.DRY và AEROREADY sẽ tiếp tục được sử dụng cho chiếc áo của chúng ta.
Tiết lộ áo đội tuyển Đức sân nhà Euro 2024
Thiết kế Raglan quen thuộc tương tự như các mẫu áo bóng đá CLB hiện tại. Các thiết kế 2024 của Adidas qua các ảnh rò rỉ, ta có thể thấy được sẽ 2 đường họa tiết bên trước chiếc áo, những nét tương đồng với họa tiết của áo đấu 2006 với 3 màu Đỏ – Vàng – Đen như quốc kỳ của Đức.
Chúng ta sẽ có 2 phiên bản rò rỉ Mock-up từ chiếc áo đấu. hãy cùng xem thêm nhé. Gam màu truyền thống và chủ đạo của sân nhà vẫn là Trắng. Các họa tiết trên áo được sử dụng ba gam màu của Quốc Kỳ, điều này dễ dàng nhận dạng ra được đội tuyển Đức.
Với những hình ảnh đầu tiên, ba đường kẻ sọc quen thuộc trên vai áo sẽ dùng đường viền đen, đơn sắc cho thiết kế, đây được đánh giá là mẫu thiết kế có tỉ lệ chính xác cao hơn.
Ở thiết kế thứ hai, ba đường kẻ sọc sẽ có 3 gam màu khác nhau, ba gam màu của quốc kỳ. Điều này có thể giúp áo trở nên hài hòa và có điểm nét tương đồng với các họa tiết bên dưới áo, nhưng đây thật sự không đáng tin cậy vì theo truyền thống, hãng Adidas rất hiếm khi kết hợp ba màu sắc cho điểm nhấn nhân dạng này.
Tiết lộ áo đội tuyển Đức sân nhà Euro 2024
Chiếc áo đấu sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 3, 2024 trước khi Euro 2024 diễn ra với mức giá khoảng 100 Euro. Những chiếc áo Authentic Jersey sẽ có giá khoảng từ 130Euro đến 150Euro. Chúng ta có thể tham khảo thêm các mẫu áo bóng đá Thái Lan S.F phiên bản Player với độ chi tiết cao cấp hơn [Xem thêm]

Leave a Reply