Inter Milan

Quần áo bóng đá câu lạc bộ Inter Milan mùa giải mới nhất 2016 2017 sân nhà và sân khách với 2 màu: Sọc xanh đen - Trắng . ✓Sản phẩm chất lượng ✓Giá luôn tốt nhất ✓Được phép đổi trả ✓Giao hàng toàn quốc!

Tên đầy đủ: Inter Milan Football Club

Áo Inter Milan sân nhà

Đúng như dự kiến, áo thi đấu câu lạc bộ Inter Milan sân nhà năm nay vẫn là sọc xanh - đen truyền thống như chúng ta thường thấy ở mẫu áo sân nhà, được Nike kết hợp áo đấu - quần - Vớ (tất) hoàn toàn mới trong một mẫu thiết kế hiện đại. Mẫu áo đấu này được ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2016 và nhận được nhiều sự ủng hộ của fan Inter.

áo inter milan 2017 sân nhà

Dựa trên truyền thống áo đấu sân nhà của Inter, mẫu áo năm nay lấy cảm hứng từ áo đấu Inter mùa giải 1991 - 1992 và tất nhiên áo đấu mùa giải mới 2017 sẽ hiện đại hơn, vẫn giữ lại kiểu sọc nổi tiếng mang tính biểu tượng của câu lạc bộ.

Áo Inter Milan trắng sân khách 2017

Áo đấu sân khách của Inter năm nay được thiết kế hoàn toàn là màu trắng được phối với các đường màu đen và xanh ở hai ống tay áo, ở mùa giải trước, áo sân khách được phối 1 sọc đen và 1 sọc xanh ở mặt trước.

áo inter milan 2017 trắng sân khách

Hai bên hông áo có 1 đường màu xanh chạy dọc từ ống tay xuống hết áo, đường chạy này được phối lưới để thoát hơi, tương tự thì cổ áo cũng được thiết kế 1 viền màu xanh bao quanh cổ áo chữ V - thiết kế đơn giản, mạnh mẽ. Phía sau cổ áo ta có thể dễ dàng nhìn thấy chữ Inter cũng được thiết kế màu xanh dương.

Sắp xếp tăng dần

3 Sản phẩm)

Sắp xếp tăng dần

3 Sản phẩm)