[/section]

Click chuột vào logo CLB để xem chi tiết áo đấu

Quần áo đá banh câu lạc bộ Liverpool mùa giải mới nhất 24/25 sân nhà và sân khách:

✓Sản phẩm chất lượng ✓Giá luôn tốt nhất ✓Được phép đổi trả ✓Giao hàng toàn quốc!

GIỚI THIỆU VỀ CÂU LẠC BỘ LIVERPOOL

Lịch sử đội bóng:

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool, được biết đến với biệt danh “The Reds”, là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1892, Liverpool là một biểu tượng văn hóa ở thành phố Liverpool, Anh Quốc. Câu lạc bộ đã xây dựng một lịch sử vô cùng đáng nể với nhiều thành công và danh hiệu đáng kinh ngạc.

Liverpool đã giành được 19 chức vô địch nước Anh, là một trong những đội bóng thành công nhất trong lịch sử Premier League. Họ cũng có 6 danh hiệu UEFA Champions League, gồm cả chức vô địch vào các năm 1977, 1978, 1981, 1984, 2005 và 2019. Sự lừng lẫy của Liverpool còn được thể hiện qua 8 chức vô địch Cúp Liên đoàn, 7 chức vô địch Cúp FA và nhiều danh hiệu khác.

Không chỉ nổi tiếng với thành tích xuất sắc, Liverpool còn có một đám đông người hâm mộ trung thành, được gọi là “The Kop”. Sân vận động nổi tiếng của Liverpool là Anfield, nơi mà những trận đấu mãn nhãn và bầu không khí cuồng nhiệt thường xuyên diễn ra.

Câu lạc bộ Liverpool đã trở thành biểu tượng văn hóa và lòng đam mê bóng đá, với những giá trị vững chắc như đoàn kết, tinh thần chiến đấu và cống hiến. Với lịch sử vĩ đại và một tập thể tài năng, Liverpool tiếp tục làm say lòng người hâm mộ trên khắp thế giới và được coi là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu trên hành tinh.

Áo Liverpool sân nhà

Áo đấu Liverpool sân khách

Áo đá banh Liverpool sân khách mẫu ba