Tháng 3 sẽ là tháng giới thiệu ra mắt các mẫu áo đội tuyển cho giải đấu EURO 2024 và Copa America 2024 đến từ các hãng thể thao lớn. Adidas sẽ công bố các mẫu áo thi đấu của các đội bóng hàng đầu, đa số là các nhà vô dịch giải đấu Châu Âu cũng như thế giới. Hãy cùng Sporter xem qua nhé.

Ngày 14 Tháng 3 sẽ là ngày Adidas công bố các áo thi đấu của Đức, Ý, Tây Ban Nha, Mexico, Nhật Bản, Chile,… và nhà vô địch thế giới Argentina.

Menu bài viết

Các áo đội tuyển Adidas 2024

Sẽ có 14 quốc gia được Adidas thiết kế và công bố áo đấu với Thiết Kế Tiro 24, dựa trên Template đó và sẽ có các thay đổi riêng cho từng quốc gia.

Đội tuyển Argentina Copa America 2024 sân nhà và sân khách

Áo sân nhà sử dụng hai gam màu truyền thống sọc Trắng và Xanh biển (White – Sky Blue). Các họa tiết và nội dung in sẽ được sử dụng màu vàng Golden. Và một điểm đặc biệt đó là chiếc Huy Hiệu Vô Địch Thế Giới 2022 cùng ngôi sao thứ ba bên trên Crest Argentina.

Áo sân khách được Adidas chọn Gam màu xanh dương (Royal Blue) và Xanh biển, trắng dựa trên các màu sắc trên quốc kỳ của đội tuyển. Các điểm nhấn ở cầu vai và Crest sử dụng màu xanh biển (Sky Blue)

Đội tuyển Ý EURO 2024 sân nhà và sân khách

Áo Ý sân nhà với gam màu truyền thống Xanh biển, xanh thiên thanh. Các đường kẻ sọc trên cầu vai và họa tiết khác được sử dụng từ màu sắc của quốc kỳ là Đỏ – Xanh Lá – Trắng.

Gam màu chủ đạo của mẫu áo sân khách là Trắng kết hợp với các màu sắc Quốc kỳ để tạo nên chiếc áo đấu. Với Sporter, hai mẫu áo đấu Ý sẽ không có nhiều sự sáng tạo, chỉ là một sự “Copy – Paste” và đổi màu sắc đến từ các nhà thiết kế của Adidas.

Đội tuyển Đức EURO 2024 sân nhà và sân khách

Áo thi đấu sân nhà sẽ sử dụng gam màu trắng truyền thống. Khác với đội tuyển Ý đơn điệu, phần cầu vai của áo sẽ được thiết kế như màu quốc kỳ của Đức và điểm nhấn sẽ là ba đường kẻ sọc trắng. Điều này khiến cho áo đấu trở nên đẹp hơn.

Trái ngược với sân nhà, áo sân khách sẽ có một sự tương phản, bùng nổ với gam màu hồng kết hợp tím. một màu sắc chưa từng được sử dụng trước đây, đây là một sự phá cách đầy táo bạo.

Đội tuyển Tây Ban Nha EURO 2024 sân nhà và sân khách

Áo đội tuyển “Cơn lốc đỏ” một cựu vương giải đấu với thiết kế lười biếng tương tự như đội tuyển Ý, chỉ là đổi màu sắc dựa trên quốc kỳ Đỏ – Vàng lên Thiết kế Tiro 24.

Trái ngược với áo đấu sân nhà, áo sân khách Tây Ban Nha là một sự phá cách và đầy tươi trẻ, năng động và thể thao. Gam màu Vàng Neon – Xanh biển và màu đỏ cho các điểm nhấn trên áo. Một sự lựa chọn phá cách và độc lạ cho các đội bóng nào muốn sự phá cách, thu hút trên sân bóng.

Đội tuyển Mexico Copa America 2024 sân nhà và sân khách

Một sự thay đổi mới lạ đem lại sự tươi mới và lạ mắt. Trái ngược với áo đấu trước đây sử dụng màu xanh lá là chủ đạo. Thiết kế họa tiết như một chiếc lông của loài Công, kế hợ từ 3 màu Đỏ Đô – Xanh Lá – Xám. Gam màu đỏ đô đã từng sử dụng thành công trên sân khách World Cup 2022.

Áo sân khách được lấy ý tưởng từ nền văn hóa lâu đời của Mexico và tương lai của đất nước, Chọn gam áo màu sáng để những tương lai tươi sáng sẽ đến với đất nước Trung Mỹ này.

Đội tuyển Bỉ EURO 2024 sân nhà và sân khách

Áo bóng đá Bỉ sân nhà sẽ có một sự thay đổi lớn so với các màu áo trước đây. Gam màu đỏ truyền thống sẽ đổi sang gam màu đậm hơn, Sẽ đem lại giao diện mới và các họa tiết vương miện ẩn trên áo và họa tiết 3D các khối vuông đẹp mắt.

Với các người hâm mộ 7x – 8x và 9x sẽ biết đến bộ truyện tranh “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” (The Adventures of Tintin) và một chiếc áo xanh biển thường được thấy nhân vật khoác lên.Các họa tiết khối 3D Vương Miện cũng sẽ được đặt trên áo.

Đội tuyển Chile Copa America 2024 sân nhà và sân khách

Đội tuyển Chile sân nhà sử dụng màu đỏ tươi với gam màu Active Red, màu truyền thống quen thuộc cùng màu trắng cho các họa tiết. Không có quá nhiều sự thay đổi so với các mẫu áo đấu của Nike trước đây ngoại trừ Template Tiro 24.

Nguồn tham khảo: Footyheadlines.com

Ngoài ra, các mẫu áo bóng đá Thái Lan Câu Lạc Bộ hàng đầu đang được giảm giá: đừng bỏ lỡ qua nhé:

Leave a Reply