Chúng ta đã có các hình ảnh thực tế đầu tiên các mẫu áo đội tuyển Argentina sân nhà Copa America 2024. Nếu như không có sự thay đổi, áo đấu của chúng ta sẽ được chính thức ra mắt vào tháng tới, cùng thời điểm với áo sân khách và các mẫu đội tuyển Euro – Copa America khác.

Áo đội tuyển Argentina sân nhà Copa America 2024

Những thông tin từ X (Twitter), tài khoản @AndyGthr cho ta biết được áo sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng Ba, 2024. Và chúng ta có những hình ảnh đầu tiên khi áo được lên kệ.

Áo sân nhà vẫn sử dụng màu truyền thống: Sọc Trắng – Xanh biển. Bên cạn đó, các chi tiết như Logo Nhà Tài Trợ thể thao Adidas và Logo Argentina sẽ sử dụng gam màu Vàng Gold, có thể hiểu đây là màu sắc của nhà Vô Địch Thế Giới sau World Cup 2022 tại Qatar vừa qua. Chiếc Badge FIFA World Champions 2022 sẽ được đặt giữa ngực áo. Một điểm khác biệt nữa là cập nhật thêm 1 ngôi sao tượng trưng cho 3 chức Vô Địch World Cup, ngôi sao ở giữa sẽ lớn hơn 1 chút so với 2 áo bên cạnh.

Ba đường kẻ sọc thương hiệu của Adidas trên chiếc áo của chúng ta sẽ sử dụng gam màu xanh biển truyền thống. Với các mẫu áo Authentic Jersey, bản Player sẽ áo bóng đá Thái lan được mô phỏng giống 99% áo chính hãng chúng ta sẽ có các Crest, Logo Adidas và FIFA WC2022 Badge được sử dụng bằng PU đúc 3D. Hãy cùng Sporter xem qua những hình ảnh phiên bản cao cấp nhé:

Đừng bỏ qua những chiếc áo bóng đá Câu Lạc Bộ mùa giải mới nhất đang được Khuyến Mãi giảm giá tại Sporter nhé:

Nguồn tham khảo: Footyheadlines.com

Leave a Reply