Năm 2024, áo bóng đá New York City sân khách 2024 đã được Adidas giới thiệu cùng người hâm mộ giải Nhà Nghề Mỹ (MLS) với thiết kế thu hút và đẹp mắt. Chiếc áo khơi gợi lại nhiều kỹ niệm của những mùa giải 2015 trước đây. Hãy cùng SPorter xem qua nhé.

Áo bóng đá New York City sân khách 2024

Chiếc áo đấu Câu Lạc Bộ NYC đem lại nhiều kỹ niệm với chiếc áo sân khách đầu tiên của đội bóng vào mùa giải 2015. Áo năm nay của đội bóng được gọi với cái tên “chiếc áo 24/7”  thể hiện được tính chất của Thành Phố nổi tiếng và xa hoa nhất thể giới: Cuộc sống về đêm bùng nổ và tràn đầy năng lượng, năng động và quyến rũ.

Áo sân khách sẽ sử dụng gam màu đen chủ đạo, thể hiện cuộc sống năng động về đêm của NYC. Kết hợp bên đó ta có hai gam màu tương phản, thường được kết hợp nhiều trong cuộc sống: Cam (Orange Accents) – Xanh Biển (Sky Blue). Phần gam màu sẽ chia hài hòa và đối xứng nhau: Nữa trái của áo sẽ gồm các đường kẻ sọc ở cầu vai, logo của đội bóng sẽ sử dụng gam màu xanh biển. Nữa bên phải còn lại sẽ sử dụng gam màu cam cho logo hãng thể thao Adidas, cầu vai.

Nhà tài trợ chính hãng hàng không Etihad Airways sẽ được chia đều với nữa trên là màu cam và nữa dưới là màu xanh biển.

Chiếc áo được sử dụng từ các huyền thoại bóng đá mùa giải 2015 như David Villa, Andrea Pirlo, Frank Lampard với các gam màu tương tự. Áo đấu sẽ được Adidas công bố và mở bán vào ngày 15 tháng 2, 2024 năm nay. Thiết kế của các áo giải MLS sẽ có thiết kế khác lạ hơn các áo đội tuyển Euro 2024 hay Copa America 2024 từ Adidas.

Hình ảnh áo New York City sân khách 2024

Và cũng đừng bỏ qua các sản phẩm áo bóng đá Thái Lan đang được Khuyến mãi giảm giá từ SPorter nhé.

Nguồn tham khảo: Footyheadlines.com

Leave a Reply