Chúng ta sẽ biết được các Badges phù hiệu chính thức cho áo đội tuyển Quốc Gia 2024 do Adidas tài trợ vào 6 tuần nữa. Với những hình ảnh được tiết lộ trên internet trước đó, ta biết được các Badges sẽ sử dụng ba màu chính: Trắng hoặc Đen kết hợp cùng gam Vàng Gold. Ngoài ra, sẽ rất mong chờ cho các màu sắc mới lạ và đẹp mắt hơn để phù hợp với các áo đấu của Adidas trong Hè 2024 này.

Tiết lộ các phù hiệu Badges/Patch áo đấu Adidas 2024

Các Badges chính hãng Authentic của Adidas 2024

Với các áo thi đấu 2024 do hãng thể thao Adidas tài trợ, chúng ta sẽ có sự thay đổi lớn về thiết kế, màu sắc hoàn toàn so với các áo đấu 2022 trước đó. Thiết kế tam giác với các chi tiết nổi bên trong sẽ được thay đổi bằng Badge hình chữ Nhật với sử dụng hai gam màu tương phản để tạo nên điểm nhấn cho phù hiệu của chúng ta.

Tiết lộ các phù hiệu Badges/Patch áo đấu Adidas 2024

Phù hiệu Authetic sẽ có hai phiên bản Light Version (Cho các áo có gam màu tươi sáng) và Dark Version (Cho các áo có gam màu tối sẵm). Ta có thể xem qua với mẫu áo đội tuyển Bỉ sân nhà và sân khách Euro 2024.

Authentic Badge sẽ được đúc 3D nổi và hiệu ứng hơn, đây là một điều khó mà có thể làm giả (Pha-ke/Fake) được từ các áo bóng đá thông thường, phổ thông. Họ sẽ tối giản bằng cách thêu vải trên bề mặt áo.

Tiết lộ các phù hiệu Badges/Patch áo đấu Adidas 2024

Theo những thông tin được công bố từ Adidas, các Authentic Badge sẽ được đặt góc phải – mặt trước áo. Chúng sẽ được sử dụng trên các phiên bản áo Jersey cao cấp, phiên bản Cầu thủ thi đấu trên sân của Đội Tuyển 2024 và Áo Câu Lạc Bộ 24/24 do Adidas tài trợ.

Những chiếc áo đội tuyển sử dụng cho Euro 2024 và Copa America 2024 vào tháng 3 sắp tới đây, sẽ được sử dụng đến mùa hè 2025.

Bên cạnh những chiếc áo chính hãng, chúng ta vẫn có thể trải nghiệm được thế nào là một chiếc áo cao cấp, chất lượng tương đương 99% chính hãng đến từ các dòng sản phẩm Áo Bòng Đá Thái Lan, phiên bản Player Jersey. Hãy cùng Sporter tham khảo qua nhé.

Áo Bóng Đá Câu Lạc Bộ Hàng Thái Lan

Áo Bóng Đá Đội Tuyển Hàng Thái Lan

Nguồn Tham Khảo: Footyheadlines.com

Leave a Reply