Hãy cùng Sporter cập nhật những tin tức mới nhất về áo Bồ Đầu Nha sân khách Euro 2024 và các mẫu khác cho hè năm 2024 này nhé.
Cập nhật tin tức ngày 17.01:
Chúng ta đã có những hình ảnh chi tiết thực tế từ áo đội tuyển Bồ Đầu Nha sân khách Euro 2024 được rò rỉ trên internet.
Theo những thông tin được biết kể từ tháng 1 năm 2025, chúng ta sẽ có một thiết kế áo đấu mới nhất của Bồ Đầu Nha từ hãng thể thao PUMA, thay thế cho Nike hiện tại, hãng đang dần không mặn mà với các câu lạc bộ bóng đá nữa.

Áo đội tuyển Bồ Đầu Nha sân khách Euro 2024

Thiết kế của áo sân khách sẽ có sự kết nối nhiều đến văn hóa và lịch sử của đội bóng nhiều hơn. Với họa tiết Azulejo được sử dụng cho màu nền ẩn trên bề mặt áo đấu của chúng ta.
Tiết lộ áo đội tuyển Bồ Đầu Nha sân khách Euro 2024
Azulejo là một loại gạch được làm từ gốm và tráng một lớp men lên bề mặt, thường được sử dụng ở Bồ Đầu Nha và Tây Ban Nha. Đây là một nét văn hóa lịch sử lâu đời được sử dụng trên tường và sàn nhà, với gam màu sắc tươi sáng và các họa tiết phưc tạp, lạ mắt cho trang trí nhà cửa ở đất nước bán đảo Liberia.
Tiết lộ áo đội tuyển Bồ Đầu Nha sân khách Euro 2024
Nike vẫn sẽ tiếp tục sử dụng gam màu trắng kem tương tự như World Cup 2022, các họa tiết bên dưới sử sử dụng hai gam màu xanh biển đậm và nhạt, kết hợp tạo nên các họa tiết Azulejo. Với hai tên gọi University Blue và Pitch Blue.
Màu xanh được sử dụng cho các họa tiết áo đã được Nike sử dụng kéo dài suốt 10 đến 20 năm trước đây, một khoảng trống khá dài để trở lại với gam màu xanh này.
Và đừng quên ghé qua gian hàng áo bóng đá Thái Lan đang được khuyến mãi tại SPorter nhé:

Nguồn tham khảo: Footyheadlines.com

Leave a Reply