Các Cules hãy cùng Sporter xem qua các thông tin tổng hợp về áo bóng đá Barcelona sân nhà mùa giải 24/25 sắp tới có gì mới nhé.

[Tin cập nhật 09.01.2024]  Một nhà thiết kế hình ảnh người Nhật Bản đã thiết kế ảnh Mock-up áo Barca sân nhà mùa giải 24/5 được dựa trên ý tưởng những năm 1999/2000, chiếc áo kỹ niệm 125 năm thành lập đội bóng.

Áo bóng đá Barcelona sân nhà

Hãng thể thao Nike đã có lời hứa với người hâm mộ cho chiếc áo đấu ở mùa giải tiếp theo là sự kết hợp giữa màu sắc và thiết kế, tạo nên một chiếc áo đấu thu hút chưa từng có. Các gam màu được chọn lựa cho mùa giải mới sẽ bao gồm: Royal Blue, Navy, Red, Golden (Xanh – Đỏ truyền thống, xanh đen cho vai và cổ áo, Vàng ánh kim cho các logo, chi tiết điểm nhấn trên áo.

Tiết lộ áo bóng đá Barcelona sân nhà mùa giải 24/25

Thiết kế chia nữa bên Xanh và nữa bên Đỏ truyền thống quen thuộc với điểm nhấn là các chi tiết Vàng Golden sẽ khiến áo thi đấu đẹp mắt và có điểm nhấn hơn. Thiết kế Half-Half này cũng được dùng cho logo mới của chúng ta, bên trong logo cũng sẽ được chia nữa đỏ – xanh như áo.

Áo bóng đá Barca mùa giải mới sẽ được ra mắt vào Tháng 5,2024 như các mùa giải trước, các vòng đấu cuối cùng của mùa giải. Và đừng quên ghé qua xem các sản phẩm áo bóng đá Thái Lan đang được Khuyến Mãi giảm giá nhé.

Nguồn tham khảo: Footyheadlines.com

Leave a Reply