Các Madridistas hãy cùng Sporter cập nhật những tin tức mới nhất về áo bóng đá Real Madrid trắng sân nhà mùa giải 24/25 sắp tới nhé.

Tiết lộ áo bóng đá Real Madrid sân nhà mùa giải 24-25

Áo bóng đá Real Madrid sân nhà mùa giải 24/25

Theo những thông tin chúng ta được biết, họa tiết Houndstooth sẽ được sử dụng cho áo đấu sân nhà của Kền Kền Trắng ở mùa giải tiếp theo. Thiết kế Houndstooth thường được sử dụng cho ngành thời trang nhiều hơn, mang đậm tính High-Fashion.

Áo thi đấu sẽ được sử dụng thiết kế Template chung của Adidas năm nay, tương tự như các áo đội tuyển quốc gia cho EURO 2024, sẽ có các họa tiết màu sắc đối lập trên thân áo, vai áo.

Những hình ảnh đầu tiên từ áo ta có thể thấy họa tiết được sử dụng ẩn nhẹ bên dưới áo, có thể sẽ tương tự như mẫu áo AS Roma sân khách mùa giải 23/24.

Năm nay, Adidas cho chúng ta cảm nhận được những không khi của Galaticos 1.0 trên áo đấu của đội bóng, một chút nét Retro cổ điển từ mùa giải 1998, cũng do Adidas tài trợ. Hai gam màu chủ đạo sẽ được sử dụng là Trắng truyền thống và đen cho các họa tiết, điểm nhấn của áo như vai áo, 3 đường kẻ  biểu tượng của hãng thể thao Adidas trên thân áo.

Những thông tin được biết, chiếc áo Real Madrid sân nhà sẽ được ra mắt vào cuối mùa giải như những năm trước đây, sẽ rơi vào tháng Năm của 2024.

Để có những thông tin mới nhất về áo đấu của các Câu Lạc Bộ khác, chúng ta có thể tham khảo thêm từ bài viết tổng hợp của Sporter nhé. [XEM NGAY]

Và cũng đừng quên ghé qua gian hàng Los Blancos của Sporter để chọn những chiếc áo đấu Thái Lan đẹp như áo cầu thủ thi đấu trên sân nhé.

Nguồn tham khảo: Footyheadlines.com

Leave a Reply