Cập nhật tháng 4: Chuyên Gia áo đấu Juventus La Maglia Bianconera (@La_Bianconera) vừa tiết lộ thêm những hình ảnh mới nhất của áo sân nhà Lão Bà mùa giải tới với phần thay đổi ở cổ áo và tay áo.
Cập nhật áo bóng đá Juventus sân nhà mùa giải 24/25

Áo bóng đá Juventus sân nhà mùa giải 24/24 (Tiết lộ)

Với độ chính xác lên đến 75%, những hình ảnh của áo sân nhà với thiết kế Raglan quen thuộc những năm gần đây, được Adidas sử dụng cho các áo Câu Lạc Bộ và Áo Đội tuyên mình tài trợ. Adidas sẽ có thiết kế Tiro 25, tiếp nối cho các dòng áo của mình, sự khác biệt được thể hiện ở cổ áo, tay áo và Badge 24/25 mới ở góc áo.
Nhưng hình ảnh mock-up mùa giải kế tiếp sẽ có Logo nhà tài trợ JEEP quen thuộc ở bụng, ngoài ra, áo cho ta cảm giác gần giống như áo đội tuyển Argentina ở Copa America 2024 nhưng chỉ thay đổi màu xanh biển sang màu đen (Trắng – Đen) truyền thống.
Cập nhật áo bóng đá Juventus sân nhà mùa giải 24/25
Trên vai áo, ba đường kẻ sọc quen thuộc và biểu tượng cho hãng thể thao Adidas. Các Crest đội bóng, logo Adidas và Badge chính hãng mới được thiết kế các họa tiết vân nhám lạ mắt hơn. Giúp cho các logo có sự thay đổi độ tương phản khi chúng ta thay đổi góc nhìn hay áo được chuyển động.
Cập nhật áo bóng đá Juventus sân nhà mùa giải 24/25
Ngoài ra, chúng ta có thể thấy chiếc áo giống như áo đấu vào mùa giải 18/19, khi Siêu Sao Bóng Đá đương đại Cristiano Ronaldo còn khoác áo Bianconeri. Với những thông tin được biết, áo bóng đá Juventus sân nhà 24/25 sẽ được chính thức ra mắt vào Tháng Sáu hoặc Tháng Bảy,2024 năm nay.
Bên cạnh đó, chúng ta đừng bỏ qua những chiếc áo bóng đá Thái Lan Juventus đang được SPorter giảm giá nhé:

Nguồn: Footyheadlines.com

Leave a Reply