Một tài khoản X: @gentle_wong tại Trung Quốc đã cập nhật những thông tin mới nhất từ Trang Thương Mại Điện Tử chính thức của PUMA ba mẫu áo bóng đá sân nhà của AC Milan, Manchester City và Dortmund ở mùa giải 24/25 năm sau. Hãy cùng Sporter xem qua nhé.

Menu bài viết

Chi tiết áo bóng đá AC Milan – Manchester City – Dortmund sân nhà mùa giải 24/25

Ba câu lạc bộ thuộc nhóm Elite của PUMA đã giới thiệu các mẫu áo đấu với các họa tiết, chất liệu riêng biệt cho từng chiếc áo Câu Lạc Bộ mình tài trợ: Dortmund với các được kẻ sọc đen đặt biệt, AC Milan với sọc truyền thống Đỏ – Đen cùng kẻ sọc phụ bên trong và đặc biệt hơn, các họa tiết Grafiti nằm trên cổ áo và tay bo áo Manchester City.

Hãng thể thao PUMA sử dụng các gam màu truyền thống nhưng đem lại sự mới mẻ, thể thao và năng động, bản sắc riêng của từng áo đấu: Vàng – Đen từ Dortmund, Đỏ – Đen – Trắng từ AC Milan và Màu xanh biển (Sky Blue) từ Manchester City.

Áo bóng đá Dortmund sân nhà mùa giải 24/25

Áo sân nhà của Dortmund sử dụng thiết kế ráp tay cơ bản cùng chiếc cổ áo tròn, sẽ mang sự năng động và thể thao hơn. Hai màu truyền thống Vàng – Đen cho nền áo và các họa tiết cùng tay áo. Các đường kẻ sọc họa tiết nhỏ trên áo gợi nhớ cho ta về chiếc áo đã lên ngôi vô địch Champions League vào mùa giải 96/97 của đội bóng .

Áo bóng đá AC Milan sân nhà mùa giải 24/25

Mẫu áo AC Milan sân nhà sẽ có sự truyền thống quen thuộc nhất trong nhóm Elite với các gam màu quen thuộc: Đỏ – Đen truyền thống và Trắng cho các họa tiết. Điểm nhấn của chiếc áo được điểm tinh tế ở các đường sọc đỏ với các đường kẻ phụ bên trong.

Áo bóng đá Man City sân nhà mùa giải 24/25

Áo thi đấu của Man City sân nhà mùa giải mới sẽ được kết hợp giữa ba gam màu: Xanh biển (sky blue) truyền thống – Xanh đen Navy cho các họa tiết ở cổ và bo tay áo – Trắng cho các logo Nhà Tài Trợ của đội bóng.

Những họa tiết Grafity trên cổ áo và bo tay áo được lấy ý tưởng từ mã vùng 0161 của thành phố Manchester, bao gồm của phần trung tâm của thành phố và các khu vực lân cân. Nơi có các tác phẩm nghệ thuật đường phố đầy nghệ thuật.

Nguồn tham khảo: Footyheadlines.com

Leave a Reply