Vào cuối mùa giải, Liverpool cùng hãng thể thao Nike đã giới thiệu mẫu áo bóng đá Liverpool sân nhà 24/25 cho mùa giải kế tiếp. Hãy cùng Sporter xem qua nhé.

Menu bài viết

Áo bóng đá Liverpool sân nhà mùa giải 24/25

Chi tiết áo sân nhà Liverpool

Áo đấu sân nhà của The Kops được lấy ý tưởng từ Rome 84, hãng thể thao Nike đã giới thiệu áo sân nhà với họa tiết độc đáo “YNWA”.

Sau chặn đường dài cùng New Balance, Liverpool đã có sự hợp tác với nhà tài trợ mới Nike để giới thiệu mẫu áo sân nhà mùa giải 24/25. Áo sử dụng các gam màu quen thuộc mà chúng ta đã từng thấy trên các mẫu áo trước đây: Đỏ truyền thống, tượng trưng cho Quỷ Đỏ vùng Merseyside. Các logo Nike và Crest đội bóng sử dụng màu vàng  tương tự như các họa tiết Pattern trên bề mặt áo. Các nhà tài trợ chính và cánh tay sẽ sử dụng gam màu trắng.

Chính thức ra mắt áo bóng đá Liverpool sân nhà mùa giải 24/25

Bề mặt áo được thiết kế các đường kẻ sọc màu vàng được biết là sự kết hợp giữa các ký tự quen thuộc của đội bóng “YNWA – You’ll Never Walk Alone“. Như những thông tin ban đầu, bên ngoài Crest của đội bóng, sẽ có 1 chiếc khiên ban đầu, nhưng Nike đã loại bỏ chiếc khiên vào phút cuối, điều này nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ và làm áo trở nên đẹp hơn.

Chính thức ra mắt áo bóng đá Liverpool sân nhà mùa giải 24/25

Rome 84 được biết đến vào mùa giải 84/85 khi mà đội bóng nâng cao chiếc cup Champions League tại Rome, khi đang khoác chiếc áo thi đấu đến từ nhà Umbro.

Lookbook mẫu áo bóng đá Liverpool sân nhà hàng mùa giải 24/25

Áo Liverpool mùa giải 24/24 hàng Thái Lan

Chính thức ra mắt áo bóng đá Liverpool sân nhà mùa giải 24/25

Những mẫu áo bóng đá Thái Lan Liverpool mùa mới nhất sẽ sớm có mặt tại Sporter và đừng bỏ qua những mẫu áo mùa giải cũ 23/24 trước đó nhé:

Nguồn: Footyheadlines.com

Leave a Reply