Mùa giải 22/23 cũng đã sắp đi hơn một nữa lượt đi, chúng ta hãy cùng xem lại những mẫu áo đấu được Hãng thể thao Puma cùng các ông lớn các giải đấu hàng đầu Châu Âu nhé. Câu lạc bộ Manchester CIty, Dortmund, AC Milan đều hiện là những ông lớn máu mặt ở các giải đấu như EPL, Bundes Liga, Serie A.

Menu bài viết

Câu Lạc Bộ Manchester City (EPL – Anh)

Áo bóng đá Manchester City sân nhà mùa 22/23 – MUA NGAY

Áo sân nhà Manchester City được lấy ý tưởng truyền cảm hứng từ Huyền thoại Anh Quốc,Tiền vệ Colin Bell, người dẫn dắt nữa xanh thành Manchester từ cuối những năm 60 đến những năm đầu 70 của thế kỷ trước.Puma sử dụng gam màu xanh biển truyền thống, kết hợp cùng đường vường Maroon đỏ – trắng tạo nên điểm nhấn cho kỷ nguyên thanh công của đội bóng.

Áo bóng đá Manchester City sân khách mùa 22/23 – MUA NGAY

Tiếp tục với những ý tưởng mang cảm hứng từ những cựu cầu thủ của đội bóng những năm 60, áo đấu sân khách Manchester City được truyền cảm hứng từ cựu Trung Vệ Malcolm Allison và sự đẳng cấp tuyệt đối của ông.

Áo bóng đá Manchester City sân khách mẫu ba mùa 22/23 – MUA NGAY

 

Áo bóng đá Man City sân khách mẫu ba – Citizen go Buzzing, mang ý nghĩa tôn vinh sự sáng tạo đến từ các tác phẩm nghệ thuật đường phố đến từ Thành Manchester. Các đường kẻ sọc đen trên áo được mượn ý tưởng từ Manchester Worker Bee, một biểu tượng quen thuộc được nhìn thấy tại các con phố, bức tường, triển lãm tại thành phố này.

Câu Lạc Bộ AC Milan (Serie A – Ý)

Áo bóng đá AC Milan sân nhà mùa 22/23 – MUA NGAY

Trở lại với ngôi vương đã chờ đợi rất lâu sau sự thống trị lâu dài một thời gian của Juventus, đội bóng Đỏ – Đen thành Milan đã giới thiêu một chiếc áo đấu mới cùng với nhiều công nghệ đến từ nhà tài trợ PUMA. Thiết kế vẫn với phong cách và gam màu truyền thống: Sọc đỏ – đen (Rossoneri)

Áo bóng đá AC Milan sân khách mùa 22/23 – MUA NGAY

Áo đấu sân khách AC Milan được lấy ý tưởng 7 lần vô địch Champions League, giải đấu cao quý nhất hàng đầu Châu Âu. Thiết kế áo sử dụng các đường kẻ sọc đỏ đen truyền thống trên màu gam chủ đạo trắng cùng cái tên “That Milan Touch”.

Áo bóng đá AC Milan sân khách mẫu ba mùa 22/23 – MUA NGAY

Ngoài ra, đây có thể xem là một trong những chiếc áo đấu đẹp nhất được PUMA dành tặng cho các đối tác tài trợ của mình. Áo được sử dụng gam màu Xanh Oliu (Olive-Green) cùng các họa tiết kẻ sọc đơn sắc như những âm nốt, tạo nên điểm nhấn cho chiếc áo đấu thêm đẹp măt.

Câu Lạc Bộ Dortmund (Bundes Liga – Đức)

Áo bóng đá Dortmund sân nhà mùa 22/23 – MUA NGAY

 

Áo bóng đá Dortmund sân khách mùa 22/23 – MUA NGAY

Áo đấu sân khách của Dortmund được ra mắt với sự họp mặt tổ chức công bố giữa các cầu thủ đội bóng và người hâm mộ, đây được xem là một sự kiện ra mắt thủ vị từ PUMA dành cho đội bóng. Người hâm mộ đội bóng được xem là một phần to lớn tạo nên văn hóa của Borussia Dortmund, một sự kết nối mạnh mẽ giữa đội bóng và người hâm mộ xuyên suốt lịch sử đội bóng.

Áo bóng đá Dortmund sân khách mẫu ba mùa 22/23 – MUA NGAY

Một chiếc áo đấu đặc biệt được đội bóng sử dụng tại đấu trường Châu Âu UEFA Champions League và DfB Pokal trong mùa giải 22/23 này, được tưởng nhớ đến chiếc cup năm 89 ở thế kỷ trước, một năm thành công của đội bóng. Áo được sử dụng gam màu vàng và đen truyền thống quen thuộc tương tự như áo đấu sân nhà, nhưng điều khác biệt được dành cho nhà tài trợ của đội bóng, EVONIK (một nhà tài trợ lâu năm thân thiết của đội bóng) sẽ thay thế 1&1 trên ngực áo.

Leave a Reply