Hãng Thể thao đến từ Mỹ Nike đã giới thiệu với người hâm mộ trên toàn thế giới mẫu áo bóng đá Chelsea sân khách mẫu ba mùa giải 22/23 vào tháng 10 vừa qua, với một thiết kế vừa lạ và vừa quen, hãy cùng Sporter xem qua chiếc áo đấu này nhé.

Áo bóng đá Chelsea sân khách mẫu ba

Chi tiết áo bóng đá Chelsea sân khách mẫu ba mùa giải 22/23

Chelsea đã ra mắt mẫu áo với người hâm mộ tại thành London và toàn thế giới mẫu áo đấu mới với gam màu vàng Golden, màu sắc không thể phù hợp hơn với vị trí Tây Nam thành London.

Chiếc áo đấu được thiết kế dựa trên ý tưởng “Chelsea Smart”, được hiểu là sự hòa trộn giữa Cổ điển và Cấp tiến (Những lời nói của họ, không phải chúng tôi – Their words, not ours). Ngoài ra, áo còn được thiết kế hướng đến tương lai, rực rỡ như màu Vàng Golden, màu của quyền lực và Đế vương. Mong rằng The Blues sẽ trở lại là chính mình sau khi gặp nhiều biến cố, ảnh hưởng chính trị giữa Nga – Ukraine, liên đới đến vị cựu Chủ Tịch – Tỉ phú Abramovich.

Trong lịch sử của đội bóng, màu vàng trên các mẫu áo thường được sử dụng khi có các sự chuyển đổi cột mốc của đội bóng, hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Phần tay áo được phối giữa 2 màu Cam – Đen, tạo nên điểm nhấn cho áo đấu. Phần cổ áo được ký họa dòng tên của đội bóng “CHELSEA FC LONDON”.

Chiếc áo đấu sử dụng thiết kế chung Nike Vaporknit 22/23, với các họa tiết Knit trên bề mặt áo. đây cũng là thiết kế được sử dụng cho các áo đội tuyển Quốc Gia mà Nike tài trợ cho World Cup 2022 tại Qatar tháng 12 này.

Lookbook áo đấu Chelsea sân khách mẫu ba mùa giải 22/23

Mua ngay các sản phẩm hàng Thái Lan nhé:

Áo bóng đá Chelsea sân khách mẫu ba 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Leave a Reply