Vừa qua, hãng thời trang thể thao Adidas đã cùng Paul Smith giới thiệu mẫu giày quốc dân ở Việt Nam với phong cách Lifestyle mang thên Phiên bản giới hạn Manchester United. Một sự kết hợp giữa ba cái tên đình đám trong làng Thời Trang, Bóng Đá, Thể thao.

Thương hiệu thời trang Anh Quốc Paul Smith cũng đã từng kết hợp bộ môn bóng đá, nhưng hiện tại thì khi kết hợp với Adidas cùng góc nhìn năng động cuộc sống trẻ trung hơn từ các nhà thiết kế Anh Quốc, chúng ta đã có một mẫu giày phiên bản Manchester United. Đây là sự kết hợp lâu dài giữa hai thương hiệu lớn từ “Đất Nước Sương Mù”, các thiết kết mang sự kết hợp từ sự đơn giản và lịch lãm.

Mẫu giày Stan Smith vẫn được giữ thiết kế chính từ mẫu giày phong cách Tennis – thiết kế từ những năm 1965. Giày được thiết kết với da cao cấp màu trắng sữa tựa như các đám mây (Cloud White). Các họa tiết được dập nổi với biểu tượng Stan Smith trên cổ giày và hai bên giày tạo nên điểm nhấn. Và phần logo của Quỹ Đỏ Manchester United được đặt ở phía sau giày cùng một kiểu chạm nổi, tạo nên điểm nhấn sắc nét hơn cho đôi giày. Trong bộ Lookbook ra mắt mẫu giày, có sự góp mặt của cầu thủ bóng đá SCOTT MCTOMINAY, tiền đạo trẻ tài năng của Quỹ Đỏ.

Lookbook mẫu giày Stan Smith phiên bản giới hạn Manchester United

Leave a Reply