Một sự kết hợp thú vị giữa hai cái tên nổi tiếng giữa làng Thể thao và Truyện Tranh nổi tiếng. Câu lạc bộ Real Madrid và Marvel – được biết đến là MCU nổi tiếng với hàng loạt bom tấn. Áo pre-match của đội bóng đã đem lại một sự thích thú đến cho người hâm mộ cả 2 cái tên nổi tiếng này.

Chi tiết áo bóng đá Real Madrid Pre-Match phiên bản MCU – Limited Edition

Chiếc áo đặc biệt này được ra mắt khi cả đội hình nam và nữ ra mắt và khởi động trong trận đấu với Girona và Sevilla. Chắc hẵn ai cũng đã nghe đến cái tên Marvel – MCU, vũ trụ phim anh hùng Marvel, một chiếc áo với nhiều hình ảnh siêu anh hùng từ biệt đội Avenger và Adidas, một sự hợp tác lịch sử tự Adidas và Disney / Marvel.

Đội bóng hoàng gia Real Madrid kí hợp đồng tài trợ với cả hai đội nam và nữ, bên cạnh đó còn có đội bóng rỏ của Thủ Đô. Các nhân vật quen thuộc trên màn hình lớn đều xuất hiện trên áo đấu của đội bóng như: Iron Man, Hulk, Captian America, Thor, Black Widow và Black Panther,…

Real Madrid kết hợp cùng Marvel giới thiệu bộ sưu tập áo đấu Pre-Match mùa giải 22/23

Bộ sưu tập được mang cái tên gần gủi “Heroes Among Us” và chúng ta đã thấy được những anh hùng bên cạnh Dãy Ngân Hà  Bóng Đá như Toni Kroos, Marco Asensio, Ivana Andres và Teresa Abelleira – Ngoài ra các cầu thủ bóng rổ như Sergio Llull, Edy Tavares, Fabien Causeur, Guerschon Yabusele and Anthony Randolph.

Hãy cùng Sporter xem qua cận cảnh áo đấu Pre-match đẹp mắt trong chiến dịch lần này nhé.

Lookbook áo Pre-Match Real Madrid mùa 22/23 – MCU Edition

Áo bóng đá Real Madrid mùa giải 22/23

Sân nhà 22/23

Sân khách 22/23

Sân khách mẫu ba 22/23

Leave a Reply