Vẫn như mọi năm, Giáng sinh là mùa mà các áo bóng đá mùa giải mới sẽ tiết lộ thiết kế đến với người hâm mộ. Hôm nay chúng ta sẽ xem qua áo đấu của các Pháo Thủ ARSENAL thành London.

Tin áo đấu: Áo bóng đá Arsenal sân nhà mùa giải 23/24 với thiết kế Raglan

 

Concept “Classic Red/White” – Truyền thống đỏ và trắng

Một sự kết hợp nữa đến từ Arsenal và hãng thời trang thể thao Adidas, áo sân nhà của The Gunners sẽ vẫn sử dụng hai gam màu truyền thống Đỏ và Trắng. Nhưng với những hình ảnh được rò rỉ bên ngoài, đây có thể xem là một chiếc áo đẹp mắt và thu hút – ấn tượng nhiều hơn nữa.

Mặc dù đã có các concept áo đấu, nhưng hiện chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin xác nhận 100%. Một điều chắc chắn là màu đỏ truyền thống bên cạnh trắng và có thể sẽ một chút gam màu xanh Navy tạo điểm nhận cho áo đấu như mùa giải 19/20 và 21/22.

Điểm nổi bật và khác biệt nhất đó là thiết kế Raglan sẽ lần đầu tiên được Adidas sử dụng cho các áo đấu Câu Lạc Bộ mà mình tài trợ. Hiện tại thiết kế Raglan này chỉ sử dụng trước cho các mẫu áo đấu World Cup 2022. Trước đây, khi kết hợp cùng Puma, hãng thể thao này cũng đã từng giới thiệu nhiều mẫu áo đấu với thiết kế Raglan này nhưng không có nhiều ấn tượng lắm.

Thiết kế tay áo Raglan phối hai sắc màu Đỏ – Trắng

Tất cả các mẫu áo đội tuyển World Cup 2022 mà Adidas tài trợ đều mang thiết kế Raglan. Raglan là phong cách phần tay áo và thân áo sẽ sử dụng 2 gam màu khác nhau tạo nên sự tương phản và điểm nhấn hơn. Để có thể hiểu thêm và có cái nhìn gần như rõ nhất với áo sân nhà Gunners thì chúng ta có thể tham khảo một mẫu áo đấu tương tự đó là Áo đội tuyển Bỉ sân nhà World Cup 2022. Chiếc áo đấu được sử dụng hai gam màu khác biệt và tương phản, làm nổi bật lên thiết kế Raglan, chỉ có điều ở phần cánh tay áo sẽ không có chi tiết như áo đội Bỉ.

Tin áo đấu: Áo bóng đá Arsenal sân nhà mùa giải 23/24 với thiết kế Raglan

Áo đấu của Arsenal sân nhà mùa giải 23/24 sẽ được giởi thiệu vào tháng 5, 2023, vào cuối mùa giải tương tự như các mùa giải trước đây.

MUA NGAY: Các áo bóng đá ARSENAL mùa giải 22/23 với nhiều Khuyến Mãi siêu hot

Áo bóng đá Arsenal sân nhà 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo bóng đá Arsenal sân khách 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo bóng đá Arsenal sân khách mẫu ba 2022 – 2023 hàng Thái Lan

 

Nguồn: Footyheadlines

Leave a Reply