Hãng thể thao PUMA với sự kết hợp cùng hãng thời trang cao cấp Koché nước Pháp. Áo bóng đá AC Milan sân khách mẫu thứ tư được giới thiệu với người hâm mộ với thiết kế độc đáo và đẹp mắt, nhận được nhiều sự yêu thích từ Milanista.

Chi tiết áo bóng đá AC Milan sân khách mẫu thứ tư mùa giải 22/23

Hãng thời trang thể thao đến từ nước Đức PUMA với sự kết hợp cùng Koché, một thương hiệu cao cấp nước Pháp đã tạo nên một phiên bản đẹp mắt và nhiều điểm nhấn cho áo đấu. Chiếc áo bóng đá AC Milan sân khách mẫu thứ tư được sử dụng ba gam màu: Đỏ – Đen – Vàng Gold cho thiết kế.

Hai gam màu truyền thống Đỏ – Đen được sử dụng cho nền áo, mang đậm bản sắc của nữa thành Milan. Các chi tiết logo đội bóng và nhà tài trợ được sử dụng màu vàng Gold sang trọng. Chiếc áo đá banh, tên gọi thân thuộc từ miền Nam, được dựa trên ý tưởng 8-bit, các thiết kế kỹ thuật số hình ảnh dạng khối như trên máy tính, một trong những cái tên nổi tiếng này có thể biết đến như là trò chơi Minecraft.

Nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo Christelle KOCHER cho biết:” Một sự vinh dự thật lớn lao khi được làm việc cùng đội bóng. AC Milan là một trong những đội bóng vĩ đại và có bản sắc riêng trong làng túc cầu. Tôi cũng là một người hâm mộ bóng đá và thật tự hào khi thấy được mẫu áo thiết kế của mình xuất hiện trên sân. Tôi mong sự trẻ trung và năng động của Koché và DNA vô địch của AC Milan sẽ giữ được bản sắc và ngôi vương Seria A”.

Lookbook áo bóng đá AC Milan sân khách mẫu thứ tư mùa giải 22/23

Sporter sẽ sớm mở đơn Pre-Order mẫu áo đấu đẹp mắt trên trong thời gian sớm nhất, nhưng trước đó hãy tham khảo qua các mâu áo AC Milan hàng Thái Lan đang được KM giảm giá tại Sporter nhé:

Áo bóng đá AC Milan sân nhà 22/23 hàng Thái Lan

Áo bóng đá AC Milan sân khách 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo bóng đá AC Milan sân khách mẫu ba 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Nguồn tham khảo: Soccerbible.com

Leave a Reply