Trong khi nữa mùa giải lượt về và Champions League 22/23 đã trở lại. Đâu đó ta đã có hình ảnh 5 mẫu áo bóng đá các Câu Lạc Bộ lớn mùa giải 23/24 năm sau. Một số mẫu còn độ chính xác cao hơn 90%.

Menu bài viết

Sự chính xác bao nhiêu cho 5 mẫu áo Super Fake mùa giải 23/24

Mẫu áo đá banh Inter Milan sân khách mẫu ba mùa giải 23/24 với độ chính xác 95%. Trong khi đó, Real Madrid và PSG gần như chỉ là mẫu Fanmade. Với những bài viết về tin áo đấu chúng ta đã theo dõi trước đó, có một số mẫu áo được dựa trên những thông tin tiết lộ từ bản Render. Tuy nhiên, vẫn chưa có sự khẳng định nào hay chút thông tin đến từ hai nhà sản xuất thể thao lớn như Adidas và Nike.

Áo bóng đá Barcelona sân nhà mùa giải 23/24

Trước tiên ta hãy xem mẫu áo Barca sân nhà với độ chính xác đến 70%, đây là một con số khá cao. Chiếc áo super fake này được dựa trên những thông tin trước đó và sản xuất với bản áo Player / Match Jersey.

Áo thi đấu Arsenal sân nhà – Độ chính xác 75%

Tiếp theo, chiếc áo thi đấu của Pháo Thủ Arsenal đỏ sân nhà. Với thiết kế Reglan quen thuộc được Adidas áp dụng cho áo đội tuyển World Cup 2022. Hai gam màu đỏ – trắng truyền thống quen thuộc cùng điểm nhấn đến từ gam màu vàng Golder.

Áo đá banh PSG mùa 23/24 – Khả năng cao Fanmade tỉ lệ chính xác 0%

Thật là một điều đáng tiết khi tỉ lệ chính xác chỉ 0% với chiếc áo này. Có thể xem đây là một mẫu áo đẹp mắt với hoạ tiết đẹp trên áo. Các gam màu được sử dụng đối lập, điểm nhấn rõ nét trên áo. Đây có thể là một chọn lựa để thay thế thành mẫu áo bóng đá không logo, phù hợp cho các đội cá nhân hoá bản sắc riêng hơn.https://www.sporter.vn/

Áo bóng đá Real Madrid 23/24 – Tỉ lệ 0% chính xác

Tương tự như áo PSG, khả năng cao đây chỉ là một mẫu Fanmade nữa. các chi tiết Mock-up trên áo và cách chọn gam màu tím – vàng lạ mắt. Một điều có thể cho ta biết đây là một mẫu fanmade dù có dòng chữ Authentic, đó là thiết kế áo. Trong khi những mẫu áo tiết lộ áo đấu mùa 23/24 đều sử dụng thiết kế Reglan, thì đây lại là một mẫu áo với kiểu may ghép tay áo.

Áo thi đấu Inter Milan mẫu ba 23/24

Cuối cùng, chiếc áo đấu Inter Milan với tỉ lệ chính xác cao nhất: 95%. Cũng được dựa trên những tin rò rĩ và concept trên internet. Thiết kế Nike Vaporknit Adv quen thuộc với các hoạ tiết dập nổi trên bề mặt, gam màu cam-đen đẹp mắt.

Nguồn: Footyheadlines.com

Leave a Reply