Theo những thông tin chúng ta đã biết trước đó, hôm nay mẫu áo Manchester United sân nhà mùa giải 23/24 đã có những hình ảnh chi tiết hơn, không còn là bản Concept / Mock-up nữa. Hãy cùng Sporter xem thêm nhé, chúng ta vẫn có thể xem lại một số thông tin của áo đấu trước đó.

Chi tiết áo Manchester United sân nhà mùa giải 23/24

Những hình ảnh áo bóng đá MU sân nhà 23/24 được dựa trên 65% phiên bản Mock-up cho ta thấy được ba gam màu chủ đạo: Đỏ – Trắng – Đen. Đây được xem là ba màu quen thuộc trên áo truyền thống của Quỹ Đỏ nhưng năm gần đây. Màu đỏ tươi sáng hơn phiên bản Concept trước đó chúng ta đã biết.

Chiếc áo thi đâu sẽ sử dụng thiết kế Reglan quen thuộc như các mẫu áo Elite của Adidas và giống như áo đội tuyển World Cup 2022.

Một điểm để nhận biết đây chỉ là một phiên bản Pha-ke đó là phần logo Authentic. Như các mẫu áo đấu ở giải nhà nghê Mỹ MLS sẽ có dòng chữ 23/24 thì đây chúng ta chỉ có dòng số 2023.

Ngoài ra, thì chúng ta sẽ có các logo nhà tài trợ, logo MU và logo Quỷ Đỏ sau cổ áo được làm hoàn hảo và chính xác bằng nhựa PVC đúc 3D như các mùa trước đó.

Phần cổ áo và bo tay áo là sự phối hợp hài hoà và đẹp mắt giữa 3 gam màu Đỏ – Trắng – Đen. Đây là điểm tạo nên điểm nhấn cho áo thi đấu đến từ hãng thể thao Adidas.

Lookbook hình ảnh chi tiết về áo Manchester United đỏ mùa giải 23/24

Hãy cùng Sporter xem các chi tiết rõ nhất của mẫu áo thi đấu Manchester United mùa giải tới nhé:

Chẳng còn bao lâu nữa chiếc áo này sẽ chính thức được ra mắt và lên kệ, chúng ta có thể tham khảo các mẫu áo Thái Lan đang được khuyến mãi giảm giá yêu thương nhất nhé:

Áo bóng đá MU sân nhà 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo bóng đá MU sân khách 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo bóng đá MU sân khách mẫu ba 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Nguồn tham khảo: Footyheadlines.com

 

Leave a Reply