Những hình ảnh tiết lộ về áo bóng đá Dortmund sân nhà mùa giải 23/24 đã được lan truyền trên Internet. Mẫu áo được sự đón nhận và yêu thích từ những người hâm mộ.

Chi tiết áo bóng đá Dortmund sân nhà 23/24

Chiếc áo đấu của chúng ta sẽ được ra mắt vào 22 tháng 5, khi giải đấu BundesLiga gần về những vòng đấu cuối cùng. Chiếc áo được mượn ý tưởng thiết kế từ sân vận động của đội bóng. Nhưng cũng có một số người hâm mộ đội bóng lại cho rằng: các hoạ tiết trên áo lại giống như Tàu Titanic xấu sổ bị chìm vào năm 1912.

Tiết lộ áo bóng đá Dortmund sân nhà mùa giải 23/24

Áo sân nhà vẫn sử dụng hai gam màu truyền thống là Vàng và đen cho các hoạ tiết, hai gam màu quen thuộc. Nhà tài trợ chính của Dortmund vẫn là 1&1 quen thuộc.

Tiết lộ áo bóng đá Dortmund sân nhà mùa giải 23/24

Đã có 9 thiết kế được phát thảo trước đó, và mẫu chính thức của chúng ta sẽ là một mẫu áo với thiết kế đẹp mắt và mang nhiều sự trừu tượng, Chúng mang lại một sự tưởng tượng vô kể cho chiếc áo bóng đá này.

Tiết lộ áo bóng đá Dortmund sân nhà mùa giải 23/24

Gam màu vàng năm nay sẽ có phần đậm màu hơn các mùa giải trước đây. Các chi tiết sẽ dụng gam màu đen nổi bật và điểm nhấn. Quần thi đấu của chúng ta cũng sẽ dùng gam màu đen, tạo nên sự liền mạch. Bộ font số sẽ được chọn màu vàng để tạo nên sự đồng nhất đẹp mắt cho áo sân nhà.

Tiết lộ áo bóng đá Dortmund sân nhà mùa giải 23/24

Chương trình Khuyến mãi áo bóng đá Thái Lan 2023

Hiện các áo bóng đá Thái Lan của Dortmund đang được Khuyến mãi giảm giá với chương trình ưu đãi trong tháng. Đây là một dịp mà chúng ta có thể sở hữu những chiếc áo đẹp như chính hãng với giá hợp lý. Hãy cùng Sporter xem qua nhé:

Áo đá banh Dortmund sân nhà

Áo bóng đá Dortmund sân nhà 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo đấu Dortmund sân khách

Áo bóng đá Dortmund sân khách 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Nguồn bài viết: Footyheadlines.com

Leave a Reply