Áo bóng đá Juventus sân nhà mùa giải 23/24 đã được trình làng Túc Cầu vào tháng năm vừa qua. Hãy cùng Sporter xem qua những hình ảnh của chiếc áo đấu “Ngựa vằn – Zebra” – Áo bóng đá Juventus sân nhà nhé.

Chính thức ra mắt áo bóng đá Juventus sân nhà mùa giải 23/24

Chi tiết áo bóng đá Juventus sân nhà mùa giải 23/24

Hãng thể thao nước Đức Adidas vẫn tiếp tục đồng hành cùng Lão Bà thành Turin ở mùa giải tiếp theo ở Đấu trường Serie A. Câu Lạc Bộ Juventus sẽ thuộc trong nhóm Elite – Top 1 của Adidas, thường sẽ có 3 bộ áo thi đấu. Hãng xe từ nước Ý Jeep cũng sẽ là nhà tài trợ quen thuộc bên canh Adidas.

Thiết kế áo sẽ sử dụng Reglan Concept, thiết kế quen thuộc trong suốt 2022 – 2023 vừa qua, khi các áo đội tuyển World Cup 2022 tại Qatar và các đội bóng khác được Adidas tài trợ.

Chính thức ra mắt áo bóng đá Juventus sân nhà mùa giải 23/24

Chiếc áo đấu Juventus sử dụng 3 gam màu: Đen – Trắng, truyền thống và quen thuộc như cái tên của đội bóng “Bianconeri”. Gam màu vàng sẽ tạo điểm nhấn cho các chi tiết như logo Juventus ở ngực trái – Logo Adidas ở ngực phải – Ba đường kẻ song song quen thuộc ở vai.

Chính thức ra mắt áo bóng đá Juventus sân nhà mùa giải 23/24

Giữa các đường kẻ sọc sẽ có thiết kế pha trộn trông như phần lông chuyển màu trên lưng của các chú Ngựa Vằn. Mẫu áo chính hãng và áo bóng đá Thái Lan cũng sẽ có 2 phiên bản: Bản Authentic (Player) sẽ được cầu thủ mặc thi đấu trên sân và bản Replica (Fan) được các cổ động viên và người hâm mộ trên khán đài.

Lookbook hình ảnh áo thi đấu Juventus mùa giải 23/24

Những hình ảnh của chiếc áo sân nhà Juventus mùa giải mới – Với tên gọi “Zebra – Ngựa Vằn”: Hãy cùng xem qua nhé:

Nguồn: Footyheadlines.com

Leave a Reply