Những hình ảnh áo Barca sân khách mùa giải 23/24 đã được tiết lộ qua những hình ảnh chụp thực tế. Hãy cùng xem qua nhé.Tiết lộ áo bóng đá Barcelona sân khách mùa giải 23/24

Chi tiết áo Barca sân khách mùa giải 23/24

Hãng thể thao Nike vẫn tiếp tục đồng hành với Barcelona ở mùa giải mới, bên cạnh đó Ứng dụng nghe nhạc Spotify cũng đồng tài trợ với đội bóng cùng với tên sân vận động.

Áo đấu của chúng ta sẽ sử dụng ba gam màu: Trắng chủ đạo cho phần concept Nike Vapor-knit ADV tương tự như các áo đội tuyển World Cup 2022 vừa qua. Hai màu Đỏ – Xanh truyền thống của đội bóng sẽ được dùng cho các chi tiết trên áo và phần bo tay áo.

Bộ gam màu: White – Royal Blue – University Red.

Tiết lộ áo bóng đá Barcelona sân khách mùa giải 23/24

Phần logo Barcelona ở ngực áo và biểu tượng Swoosh quen thuộc của Nike sẽ được sử dụng chất liệu In Cao Thành (một chất liệu đặc biệt và mực in) giúp các chi tiết đẹp mắt và sắc sảo hơn, thường sử dụng trên bản áo Match Jersey, các áo bóng đá Thái Lan vẫn sẽ sử dụng chất liệu tương tự như vậy.

Vào những năm cuối thập niên 70 thế kỷ trước, Áo thi đấu Barcelona chuyển sang màu trắng cho các mẫu áo thi đấu sân khách. Một trong những huyền thoại đã từng mặc chiếc áo đấu ở mùa giải 77/78 đó là Johan Cruyff, người mang nền móng và triết lý bóng đá trứ danh Tiqui-Taca.

Tiết lộ áo bóng đá Barcelona sân khách mùa giải 23/24

Bộ trang phục năm nay gợi nhớ cho chúng ta mùa giải 70~80, từ màu sắc trắng của áo và xanh dương cho quần. Theo những thông tin ta biết được, độ chính xác sẽ lên đến 75%. Nhưng đây là một mẫu áo được đón nhận và thu hút được những người hâm mộ Culé.

Nguồn: Footyheadlines.com

Leave a Reply