Một tài khoản Twitter @gilangbhisma đã đăng tải những hình ảnh áo Arsenal sân nhà mùa giải 23/24 đang được bán trên kệ. Theo những thông tin được biết, chiếc áo Arsenal sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 6, 2023.

Cập nhật áo Arsenal sân nhà 23/24

Thông qua các hình ảnh, chúng ta đã thấy được chiếc áo Gunners sân nhà mùa giải mới sẽ giống như những hình ảnh được tiết lộ trước đó. Thiết kế Reglan tương tự như các mẫu áo đội tuyển Quốc Gia hay các mẫu áo Adidas tài trợ. Ba gam màu: Better Scarlet – White – Golden sẽ được chính thức sử dụng cho chiếc áo.

Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh của chiếc áo đấu sân nhà của Pháo Thủ mùa giải 23/24 năm sau nhé:

Cập nhật áo bóng đá Arsenal sân nhà mùa giải 23/24

Đầu tiên chúng ta xem đến chiếc áo từ tài khoản @MHq7pr5v8DCEtw6. Phiên bản Replica – Fan thường được các cổ động viên ưa chọn. Ưu điểm lớn nhất là áo có thiết kế Regular Form, suông dễ mặc và các logo sẽ được thêu bằng chỉ, bền chắc chắn.

Cập nhật áo bóng đá Arsenal sân nhà mùa giải 23/24

Bên cạnh đó chúng ta cũng có hình ảnh từ tài khoản NHV, một hình ảnh chi tiết về các logo đội bóng, nhà tài trợ và các chi tiết trên áo. Hoạ tiết Pattern sẽ là các đường Zig-Zag sẽ trông giống những tia sét cả hai mặt áo, chiếc áo sẽ mang nhiều phong cách thể thao hơn.

Chiếc áo đấu năm nay sẽ đem lại một chút hình ảnh quen thuộc từ các mùa giải đầu năm 2000, thiết kế Golden cho các mẫu logo trên áo, những hình ảnh quen thuộc ở áo Highbury 05/06.

Cập nhật áo bóng đá Arsenal sân nhà mùa giải 23/24

Những kỹ niệm và hồi ức gần 20 năm, những hình ảnh mùa giải 05/06 quen thuộc được thấy trên chiếc áo. Với phần tay trắng và màu đỏ truyền thống sẽ đậm hơn, được gọi với cái tên Better Scarlet

Cập nhật áo bóng đá Arsenal sân nhà mùa giải 23/24

Nguồn: Footyheadlines.com

Leave a Reply