Ngày 17 tháng 5 vừa qua, hãng thể thao Adidas đã giới thiệu cùng “Hùm Xám xứ Bavaria” gới thiệu áo Bayern Munich sân nhà mùa giải 23/24. Áo Bayern sân nhà của chúng ta giống như các thông tin đã được tiết lộ trước đó qua các tài khoản và bài viết trước đó.

Chiếc áo thi đấu này sẽ được ra thi đấu chính thức trên sân vào trận đấu với Leipzig vào ngày 20 tháng 5 này, một trận đấu hấp dẫn giữa Top 3 giải đấu.

Chi tiết áo Bayern sân nhà mùa giải 23/24

Hãy cùng Sporter xem qua chiếc áo chính thức này nhé:

Áo sân nhà của Bayern vẫn sử dụng gam màu truyền thống quen thuộc là Đỏ và Trắng, nhưng năm nay, một giao diện mới lạ khác hoàn toàn khi Adidas đảo ngược các màu sắc, có thể xem vui rằng để phân biệt được với chiếc áo Arsenal sân nhà.

Lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng, áo sân nhà của Bayern Munich sử dụng gam màu trắng cho màu chủ đạo và đỏ cho phần màu sắc phụ. Nhưng điều này sẽ đẹp lại một nét đẹp đậm nước Đức: “ Đơn giản nhưng hiệu quả”. Các logo đội bóng và nhà tài trợ được chọn màu đỏ tươi, tạo nên điểm nhấn và thu hút ánh nhìn trên nền trắng.

Gam màu trắng được sử dụng trên Ba đường kẻ sọc Adidas quen thuộc tiếp tục nằm trên vai áo cùng bo tay. Thiết kế áo Reglan tương tự như các mẫu áo đấu Adidas 23/24 năm nay và áo đội tuyển World Cup 2022 vừa rồi.

Một chi tiết được đặt tinh tế và đẹp mát được nằm bên trong cổ áo đó là dòng slogan “Rot & Weiß ein Leben lang” – Đỏ và Trắng mãi trường tồn / Vạn Tuế Đỏ – Trắng. Áo thi đấu năm nay của chúng ta được mượn một chút ý tưởng từ những chiếc áo vào năm 1965.

Một thông tin không vui cho lắm đó là Adidas và Nike đã xác nhận tăng giá bán của các chiếc áo đấu năm nay. Giá 100 Euros cho chiếc áo Replica (Bản Fan) và 150 Euros cho chiếc áo Authentic (Bản Player). Chúng ta có thể chọn mua một chiếc áo bóng đá Thái Lan với giá mềm hơn những vẫn được mô phỏng 1:1 như chiếc áo chính hãng, thường được biết đến với tên gọi Super Fake (S.F).

Ảnh Lookbook áo Bayern Munich sân nhà mùa giải 23/24

Nguồn: Footyheadlines.comSoccerbible.com

Leave a Reply