Áo Manchester City sân nhà mùa giải 23/24 đã được hãng thể thao PUMA ra mắt vào tháng 5 vừa qua. Đồng hành cùng với PUMA sẽ xuất hiện trên áo Manchester City sẽ là hãng thể thao Etihad Airways.

Chi tiết áo Manchester City sân nhà mùa giải 23/24

Sau 80 năm dài tồn tại trên Maine Road, vào tháng 8 năm 2003, nữa xanh thành Manchester đã có cuộc di dời bản doanh đến sân vận động Etihad mới. Đây là một khởi đầu mới cho một kỷ nguyên thành công trong tương lai của đội bóng. Với những chiến tích mới, những huyền thoại mới, những kỷ lục mới, những khoảnh khắc mới của Citizens.

Để kỹ niệm 20 năm cho bước tiến lớn này, PUMA đã thiết kế chiếc áo thi đấu và bộ sưu tập của mùa giải mới của chúng ta dựa trên những kỹ niệm tại sân vận động Etihad.

Các đường kẻ sọc bên trên bề mặt áo được lấy ý tưởng từ bốn tháp pháo đài bên ngoài sân vận động Etihad, hình tượng này được PUMA mượn ý tưởng và cách điệu lại trên áo đấu của chúng ta. Nếu là một Citizens lâu năm từ những năm đầu 2000, chúng ta sẽ sẽ nhận ra chiếc cổ tim chữ V, một thiết kế lần đầu tiên được sử dụng cho áo mùa giải 03/04.

Chiếc áo bóng đá sân nhà của Man City sẽ sử dụng ba gam màu: Xanh biển cho màu chủ đạo, màu truyền thống của đội bóng, kết hợp cùng gam màu trắng cho các điểm nhấn hoạ tiết và chi tiết trên áo. Bên cạnh đó, phần cổ áo sẽ có một điểm nhấn khi sử dụng kết hợp cả 2 gam màu quen thuộc và hoạ tiết đường kẻ sọc song song.

Lookbook – bộ ảnh áo bóng đá Manchester City sân nhà 23/24

Nguồn: FootyheadlinesSoccerbible

 

Leave a Reply