Mùa hè 2023, áo PSG sân nhà mùa giải 23/24 đã được hãng Thể Thao Adidas và Qatar Airways giới thiệu và đồng hành cho mùa giải tiếp theo. Với một chút hoài niệm về PSG những năm 2000.

Chi tiết áo PSG xanh đen sân nhà 23/24

Chiếc áo đấu của chúng ta sẽ được debut ra mắt vào trận đấu cuối cùng trên sân nhà khi đối đầu với Clermont Foot. Và sẽ nâng cao chiếc cup Ligue 1. Danh hiệu thứ 11 của PSG đã được vô địch sớm trước các vòng đấu, Các chàng trai ở thủ đô Paris tráng lệ sẽ được thư giản và chuẩn bị cho giải đấu 23/24 năm sau. Thiết kế Hechter (đường kẻ sọc đỏ – trắng) cho ta những hoài niệm vào những năm 2000 của đội bóng, khi huyền thoại bóng đá Ronaldinho thi đấu.

Áo bóng đá sân nhà sử dụng công nghệ Nike Dri-FIT ADV sẽ được áp dụng trên áo thi đấu PSG, công nghệ vải “xịn sò” nhất sẽ được sử dụng giúp chiếc áo luôn khô thoáng suốt 90 phút thi đấu và hơn thế nữa. Công nghệ giúp cầu thủ luôn thoải mái, quần áo sẽ mỏng nhẹ nhưng vẫn giữ được cấu trúc và thiết kế áo.

Ba gam màu: Xanh đen truyền thống quen thuộc cùng điểm nhấn là đường kẻ sọc Đỏ – Trắng. Mùa giải 23/24 này, đường kẻ sọc của chúng ta sẽ được đưa sang ngực trái, vào đi qua logo của đội bóng. THiết kế Gradient chuyển màu nhạt dần về đuôi áo trở nên lạ mắt

Lookbook áo bóng đá Paris Saint Germain 23/24

Áo bóng đá PSG xanh đen sân nhà mùa giải 23/24 hàng Thái Lan

Các mẫu áo bóng đá Thái Lan sẽ được sản xuất theo bản Player (Mẫu áo cầu thủ thi đấu) phiên bản cao cấp nhất về các chi tiết, logo của đội bóng. Hãy cùng Sporter tham khảo nhé:

Nguồn tham khảo: Footyheadlines.comSoccerbible.com

Leave a Reply