Cập nhật những thông tin mới về áo Barcelona sân nhà mùa giải 23/24 chi tiết hơn, chúng ta đã thấy thông qua 8 bức ảnh mới nhất.

Cập nhật tin áo bóng đá Barcelona sân nhà mùa giải 23/24

Chi tiết ảnh áo bóng Barcelona sân nhà 23/24

Hai nhà tài trợ chính cùng đồng hành với đội bóng vẫn là hãng thể thao Nike và Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu hiện nay Spotify.

Thiết kế Nike Dri-fit ADV vẫn được sử dụng cho các mẫu áo mùa 23/24 do Nike tài trợ. Ở các áo chính hãng, phiên bản Match/ cầu thủ thi đấu thì bên trong mặt áo sẽ có các hoạ tiết vân nổi bên trong áo. Đây được xem là những hoạ tiết và thiết kế đẹp thường được áp dụng cho các mẫu áo bóng đá không logo, tự thiết kế.

Hai gam màu truyền thống quen thuộc Đỏ – Xanh vẫn quen thuộc, nhưng màu xanh Navy sẫm hơn sẽ được sử dụng cho áo đấu.

Ngoài ra, chúng ta có được xem thêm những hình ảnh bộ font mới của La Liga, sau khi đội bóng sẽ thay đổi logo của giải đấu và ra mắt bộ font chung cho Giải Đấu Quốc Nội.

Cập nhật tin áo bóng đá Barcelona sân nhà mùa giải 23/24

Năm nay, Nike đã sử dụng các thiết kế đơn giản và quen thuộc, mang một chút phong cách Retro ở mùa giải cũ. Chiếc áo của chúng ta mang một chút hình ảnh thiết kế cổ điển, được ra mắt 1912 hay những mẫu áo thi đấu mùa giải thập niên 90 của thế kỷ trước. Phần tay áo sẽ được sử dụng màu đỏ.

Chương trình áo bóng đá CLB mùa giải mới nhất

Các sản phẩm Barcelona: Áo bóng đá Thái Lan của đội bóng được Khuyến Mãi giảm giá tốt và các chương trình in Decal zin chuẩn font đội bóng với giá “Siêu Iu”, hẫy cùng Sporter xem thêm nhé:

Áo bóng đá Barca sân nhà:

Áo bóng đá Barca sân nhà 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo thi đấu Barca sân khách:

Áo bóng đá Barca sân khách 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo đấu Barca mẫu ba:

Áo bóng đá Barca sân khách mẫu ba 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Nguồn: Footyheadlines.com

Leave a Reply