Những hình ảnh mới nhất của mẫu áo đấu Real Madrid sân nhà mùa giải 23/24 sắp tới đã được hé lộ trên internet thông qua tài khoản @MadridXtra. Chiếc áo bóng đá Real Madrid mang một cái nhìn mới mẻ và lạ mắt hơn với các gam màu đặc sắc.

Chi tiết áo bóng đá Real Madrid sân nhà 23/24 được tiết lộ

Như những hình ảnh chúng ta xem được từ thông tin được tiết lộ, mẫu áo sẽ sử dụng thiết kế Reglan được sử dụng cho các mẫu áo đội tuyển World Cup 2022 mà Adidas tài trợ.
Hãng thể thao từ nước Đức Adidas sử dụng ba gam màu chủ đạo cho bộ áo đấu sân nhà: Trắng truyền thống và Đen-Vàng cho các chi tiết, logo trên áo.
Các logo nhà tài trợ sẽ được dùng gam màu đen để tạo nên điểm nhấn và thu hút hơn, một điều có lợi hơn cho các nhà tài trợ của đội bóng. Gam màu vàng được sử dụng cho 3 đường kẻ sọc quen thuộc trên vai và viền bo cánh tay. Nhìn tổng thể, áo bóng đá Real Madrid sân nhà mùa giải mới sẽ tươi sáng và đẹp mắt hơn.
Hãy cùng theo dõi Sporter để theo dõi các thông tin áo đấu thêm nhé, ngoài ra các sản phẩm Real Madrid mùa giải 22/23 đang sale giảm giá, tranh thủ mua ngay nhé.
Áo bóng đá Real Madrid sân nhà mùa giải 22/23
Áo bóng đá Real Madrid sân khách mùa giải 22/23

Leave a Reply