Cuối tháng 1 vừa qua, mẫu áo đấu của nữa xanh thành Manchester đã có những hình ảnh đầu tiên về chiếc áo sân nhà mùa giải 23/24 tiếp theo.

Chi tiết áo bóng đá Manchester City sân nhà mùa giải 23/24 được tiết lộ

Thông qua hai tài khoản @mancitycollect và #City_Xtra, chúng ta đã có những  hình ảnh đầu tiên của mẫu áo đấu cho mùa giải tiếp theo của Manchester Xanh.
Sau khi có những hình ảnh đầu tiên của chiếc áo bóng đá sân nhà 23/24, chúng ta đã thấy sự thay đổi hoàn toàn khác biệt so với mùa giải trước, đặc biệt là logo của đội bóng và nhà tài trợ.
Một sự trùng hợp nho nhỏ như năm con Mèo của người VIệt Nam, chiếc áo đấu có tên là “The Cat Manchester Blue”. Puma đã sử dụng gam màu truyền thống quen thuộc xanh biển chủ đạo và các điểm nhấn cho logo và chi tiết bằng màu trắng. Hai gam màu chính thức được mang tên “Man Light Blue / White”, chúng ta có thể hiểu là Manchester xanh biển và trắng.
Trên bề mặt trước của áo, chúng ta có thể thấy các đường kẻ sọc dọc được tạo thành từ những nét ngang nhỏ. Và với việc sử dụng màu xanh đậm (Navy) để tạo thêm chiều sâu và điểm nhấn cho chiếc áo đấu bóng đá mùa giải 23/24.
Phần cổ áo đượng thiết kế dạng cổ tim với gam chủ đạo màu trắng cùng hai đường kẻ sọc xanh bên trong, tạo một cảm giác phần cổ áo sẽ phân chia các lớp và đặc biệt hơn, chúng ta có thể thấy đây cũng là một thiết kế có nét tương đồng với các mẫu áo đội tuyển do Adidas tài trợ trong giải đấu World Cup 2022 vừa qua.

Mẫu áo sân khách và sân khách mẫu ba

Chúng ta cũng được xem thêm một số hình ảnh sân khách và sân khách mẫu ba của Man City mùa giải 23/24 với hai gam màu sáng và tối đẹp mắt. Một điều đẹp mắt và năng động hơn đó là phần logo của hãng thể thao PUMA được đổi thành phần đầu của loài họ Mèo.

Leave a Reply