Đúng như những thông tin được hé lộ trước đó, hãng thể thao Adidas đã giới thiệu bộ sưu tập mới khi kết hợp giữa Pháo Thủ và Gà trống Gô-loa (Gallic rooster).

Chi tiết bộ sưu tập Arsenal – Pháp 2023

Bộ sưu tập kết hợp giữa Arsenal và Pháp sẽ được đội tuyển Nam sử dụng trong quá trình di chuyển tới các trận đấu Câu Lạc Bộ Ngoại Hạng Anh, chuyến hành trình đầu tiên sẽ được sử dụng trong trên đường đến Merseyside trong trận chiến với Everton vào ngày 4 tháng 1, 2023.

Bộ sưu tập 2023 này được mang tên “Bộ Sưu tập Pháp – The France Pack” đây cũng có thể xem là một bộ sưu tập để gợi nhớ về vị Thuyền Trưởng Huyền Thoại nước Pháp: Arsène Wenger. Ông được xem người đã đưa Arsenal đến với chiến tích khó tin, mùa giải bất bại cách đây 20 năm.

Bộ sưu tập The France Pack

Bộ sưu tập mới này sẽ bao gồm các sản phẩm như áo thun, áo khoảc, hoodie, quần sweatpants,… Với các gam màu chủ đạo là xanh đen thời trang và điểm lên chi tiết vàng gold làm điểm nhấn. Ngoài ra, biểu tượng ba kẻ sọc quen thuộc sẽ mang 3 màu trên quóc kỳ của đội tuyển Pháp.

Đây là một sự kết hợp giữa Gunners và các quốc gia đem lại sự thích thú và yêu thích hơn, đem đội bóng đến gần với nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Trước đó chúng ta có sự kết hợp cùng Jamaica trong bộ áo Pre-match trước trận đấu. Một chiếc áo bóng đá đẹp mắt và độc đáo.

Lookbook bộ sưu tập Arsenal – Pháp 2023

Hãy cùng Sporter xem thêm một số hình ảnh từ bộ sưu tập Arsenal – Pháp 2023 nhé:

Nguồn: Footyheadlines.com

Leave a Reply