Sau khi ra áo thi đấu thứ tư mới nhất cho mùa giải 22/23 cùng hãng thể thao Jordan, “gã nhà giàu nước Pháp” PSG đánh dấu 5 năm kết hợp giữa hai thương hiệu này. Hãy cùng nhau xem qua 10 chiếc áo đấu suốt thời gian ấy nhé.
Trải qua khoảng thời gian 5 năm cùng hợp tác, Jordan đã giới thiệu với người hâm mộ Làng Túc Cầu đều đặn qua các mùa giải từ sân nhà, sân khác, mẫu ba và mẫu thứ tư và từ mùa giải 18/12 thì Jordan thiết kế 2 mẫu thứ ba và thứ tư cho đội bóng.

Menu bài viết

Hạng thứ 10: PSG sân khách mùa giải 22/23

Mẫu áo đấu sử dụng hai gam màu xám chủ đạo và đne cho các chi tiết logo và họa tiết trên áo. Nhưng đây là một thiết kế tối giản và chi tiết làm ảnh hưởng đến xếp hàng của mẫu áo nằm ở chiếc cổ áo được đính nút, đây được xem là một thiết kế gây khó khăn trong khi mặc trang phục vào để ra sân đấu.

Hạng thứ 9: PSG sân khách mẫu thứ tư mùa giải 21/22

Chiếc áo đấu mang phong cách tối giản với gam màu trắng và mang nhiều nét tương đồng bộ môn Bóng Rổ như mẫu sân nhà mùa giải 21/22. Chiếc áo đấu được xếp hạng thứ chín vì được xem là sự sao chếp và đổi màu áo đấu từ xanh đen truyền thống sang trắng.

Hạng thứ 8: PSG sân khách mẫu thứ tư mùa giải 20/21

Một chiếc áo đấu PSG sặc sỡ và đầy màu sắc, tuy nhiên, các chi tiết loang lỗ và hai gam màu tím – hồng hòa vào nhau cùng các điểm nhấn bằng gam màu đen, thật sự đây là một chiếc áo đấu khá rối mắt và không có điểm nổi bật cho lắm.

Hạng thứ 7: PSG sân khách mẫu ba mùa giải 20/21

Cũng là một chiếc áo đấu cùng mùa giải 21/22 với một thiết kế và gam màu thảm họa. Jordan sử dụng các gam màu tối như Đỏ đô làm chủ đạo và các chi tiết được điểm nhấn bằng Vàng Gold nhưng thật sự không nổi bật lắm và khiến chiếc áo trở nên mờ nhạt và hòa lẫn vào sân đấu.

Hạng thứ 6: PSG sân khách mẫu thứ tư mùa giải 18/19

Chiếc áo bóng đá PSG này được sử dụng gam màu trắng nhưng được xếp hạng cao hơn vì chủ yếu các họa tiết được tối giản và tạo điểm nhấn đường kẻ sọc trên áo, khiến áo trở nên thu hút và đẹp mắt hơn.

Hạng thứ 5: PSG sân nhà mùa giải 21/22

Cả ba mẫu áo thi đấu mùa giải 21/22 vừa qua đều được xếp thứ hạng ngoài Top 5. Áo vẫn sử dụng gam màu xanh truyền thống và được dùng thiết kế mượn ý tưởng từ bộ môn bóng rổ với các đường kẻ sọc điểm nhấn trên tay bo áo và quần.

Hạng thứ 4: PSG sân khách mùa giải 19/20

Jordan sử dụng gam màu cam chủ đạo cho chiếc áo đấu, đem lại sự thích thú và ưa nhìn, một đánh giá yêu thích từ người hâm mộ.

Hạng thứ 3: PSG sân khách mẫu thứ tư mùa giải 22/23

Mẫu thứ tư này được mượn ý tưởng những ánh đèn thắp sáng thành phố Paris về đêm là một điều mới lạ, mang tính cá nhân hóa của đội bóng hơn. Chiếc áo đấu được khoác lên mình bởi một trong hai huyền thoại đương đại Messi trong trận đấu với đội bóng mới từ Ả Rập của huyền thoại đội tuyển Bồ Đầu Nha Cristiano Ronaldo.

Hạng thứ 2: PSG sân khách mẫu ba mùa giải 18/19

Đây là một thiết kết tương tự như mẫu thứ tư cùng mùa giải, nhưng được đánh giá cao hơn vì gam màu đen chủ đạo bên chi tiết trắng, đây là một thiết kế đem lại sự chú ý, tâm điểm hơn trên sân bóng.

Hạng thứ 1: PSG sân khách mẫu thứ tư mùa giải 19/20

Áo đấu được đánh giá cao hơn vì thiết kế đường kẻ sọc giữa áo được dùng 3 gam màu như quốc kỳ của đội tuyển Pháp trên gam màu đen, Đây là một mẫu áo đấu mang đậm bản sắc của đội bóng và đội tuyển Pháp.

Nguồn: Soccerbibble.com

Leave a Reply