Theo những thông tin vừa cập nhật, áo bóng đá Chelsea sân nhà mùa giải 23/24 năm sau đã được tiết lộ trên Internet trong thời gian vừa qua với một giao diện lạ mắt hơn.

Chi tiết áo bóng đá Chelsea sân nhà mùa 23/24

Với những thông tin đã có, gần như 80% mẫu áo đấu mới của Chelsea mùa giải năm sau sẽ sử dụng ba gam màu: Xanh truyền thống và vàng gold cùng trắng cho các chi tiết trên áo. Vị trí ống tay áo, cả ba màu sẽ được xếp liền kề nhau, sắp xếp hài hoà. Logo hãng thể thao Nike và Chelsea được sử dụng gam màu vàng gold để tạo nên sự nổi bật.

HIện tại hợp đồng tài trợ giữa The Three và Chelsea sẽ hết hạn vào mùa giải 22/23. Thế nên chúng ta vẫn chưa có những ảnh logo nhà tài trợ chính giữa ngực.

Mẫu áo bóng đá Chelsea mùa giải 23/24 sẽ có một chút nét tương đồng với chiếc áo đấu mùa giải 12/13 mà hãng thể thao Adidas thiết kết trước đó, cũng sử dụng gam màu xanh và vàng gold.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin chính xác về công nghệ của Nike cho các mùa giải mới vào năm sau hay họ vẫn sử dụng công nghệ Nike DRY-fit ADV như các mẫu áo đội tuyển World Cup 2022 vừa qua.

Nguồn: Footyheadlines.com

Leave a Reply