Được giới thiệu tại thành phố Kinh đô thời trang Milan, Puma đã cùng AC Milan công bố áo bóng đá sân khách mẫu ba đầy đẹp mắt đến người hâm mộ. Hai nhà tài trợ chính của Rossoneri vẫn tiếp tục là hãng hàng không Fly Emirates và Puma, bên cạnh đó một sàn giao dịch Crypto FitMEX cũng là nhà tài trợ đồng hành cùng Đỏ-Đen thành Milan.

Chi tiết áo bóng đá AC Milan sân khách mẫu ba

Áo đấu được hãng thể thao Puma sử dụng gam màu Xanh Olive – Đen tạo nên sự đơn giản và tinh tế, thời trang xứng đáng với Kinh Đô Thời Trang thế giới, Milan. Để hoàn tất trang phục thi đấu trên hành trình bảo vệ ngôi vương Seria A là một trang phục đẹp mắt, khác hẵn so với các mẫu áo đấu sân khách trước đây.

 

Thiết kế bề mặt trước của áo vẫn sử dụng họa tiết đường kẻ tương tự như mấu áo bóng đá AC Milan sân khách màu trắng, sọc và ngang. Phần cổ áo và bo tay được sử dụng gam màu đen cùng các họa tiết logo màu trắng làm nổi bật các điểm nhấn và chi tiết của áo đấu.

Bên cạnh đó, Puma đã sử dụng công nghệ ULTRAWAVE, một trong những công nghệ “xịn sò” nhất của hãng đang phát triển, mang lại sử thoải mái trong từng chuyển động và tối ưu trong từng bước chạy trên sân bóng.

Lookbook hình ảnh áo đấu AC Milan sân khách mẫu ba

Video giới thiệu áo AC Milan sân khách mẫu ba

Leave a Reply