Hãng thể thao Nike đã hoàn thiện bộ trang phục thi đấu còn lại của Barca ở mùa giải 22/23 vào cuối tháng 8. Áo bóng đá Barca sân khách mẫu ba vẫn được đồng hành cùng Nike và nhà tài trợ mới Spotify.

Menu bài viết

Chi tiết áo bóng đá Barca sân khách mẫu ba mùa giải 22/23

Áo đấu được thiết kế đơn giản và vẫn giữa được bản sắc truyền thống của đội bóng. Đường kẻ chữ thập được sử dụng hai gam màu truyền thống Xanh – Đỏ, nổi bật bên dưới nền áo chủ đạo màu xám sáng. Áo bóng đá được sử dụng những họa tiết những họa tiết đơn giản nhưng cuốn hút từ cách phối các gam màu chủ đạo: Trắng – Xám – Xanh – Đỏ.

Chữ thập giữa áp được mượn ý tử “The Creu de Sant Jordi – Cross of Sant Jordi”, đây được xem là một trong những giải thưởng cao nhất được trao cho xứ Catalonia (Tây Ban Nha). Và vẫn như mọi năm, các mẫu áo đấu của NIke được sử dụng chung một thiết kế Vapor, năm nay các họa tiết 2022 được sử dụng là Nike Vaporknit.
Không giống những mùa giải trước, áo đấu mẫu ba của Barca chỉ được sử dụng ở các giải đấu Châu Âu, mà sẽ được sử dụng xen kẻ với các mẫu áo đấu sân nhà và sân khách trong các giải đấu khác nhau.

Lookbook áo đấu Barcelona sân khách mẫu ba mùa giải 22/23

Nguồn: Footyheadlines, Soccerbibble

Áo bóng đá Barca sân nhà mùa giải 22/23 hàng Thái Lan

Áo bóng đá Barca sân nhà 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo bóng đá Barca sân khách mùa giải 22/23 hàng Thái Lan

Áo bóng đá Barca sân khách 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Leave a Reply