Hãy đăng ký để trải nghiệm 01 tháng dùng thử Thảm tập Yoga TPE cao cấp mới nhất!

Lưu ý:

  • Bộ sản phẩm gồm: 01 Thảm tập Yoga TPE và 01 Túi đựng thảm
  • Vui lòng điền đầy đủ thông tin đầy đủ và chính xác
  • Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký dùng thử 01 lần.
  • Bạn cần đặt cọc số tiền tương đương giá trị thảm, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% khi nhận lại thảm.


Đánh giá của khách hàng về thảm yoga tại Sporter.vn

Mình tập Yoga vì nghe bảo tốt cho những bạn hay ngồi văn phòng các kiểu. Mà nữ tập Yoga thì tốt để giữ dáng với trẻ lâu. Ở Cần Thơ không có nhiều chỗ bán thảm Yoga như vầy. Nên mình đặt mua trên trang, giá hợp lý, thảm đẹp, xuất xứ rõ ràng. Mình mua 2 cái 1 cái để ở nhà với 1 cái ở văn phòng làm việc để dễ tập. Thanks shop ?

Cao Như Ngọc / Facebook

Mình có một tấm thảm này màu hồng, mới mua ở đây và cũng đúng là loại này. Thảm dày vừa phải, hoa văn đẹp, hai lớp màu hồng đậm nhạt nhìn rất dễ chịu. Thỉnh thoảng nên lấy khăn nhúng xà bông lau sơ rồi lau lại bằng nước sạch để thảm thơm tho, vì khi tập yoga sẽ đổ rất nhiều mồ hôi. Thảm bám rất tốt, hầu như không bao giờ trượt nếu bạn tập yoga thường, còn hot yoga mồ hôi chảy thành vũng trên thảm thì nó sẽ trơn. Tập xong cuốn lại dễ, rất nhanh, thảm không quá dày nên khá gọn. Bị trừ một sao vì sau khoảng 1 năm mình xài thì những chỗ bị móng tai cào xước có bị vài chỗ trầy nhỏ. Nói chung đây là loại thảm mình ưng nhất trong số các loại từng dùng.

Hồng Anh / Facebook

Shop phục vụ rất tốt. Bộ phận chăm sóc khách hàng rất được, tư vấn rất tận tình, thật sự lần đầu tiên mua đồ thể thao mà đc phục vụ tốt đến như vậy.
Giá thảm của shop tương đối cao so với loại giá rẻ nhưng bù lại thì chất lượng tốt hơn rất nhiều so với nơi khác nên rất yên tâm.
Nhân viên phục vụ cũng rất chu đáo, nhiệt tình. Sẽ còn ghé ủng hộ shop và giới thiệu cho bạn bè, người thân.
Lần sau mình mua shop nhớ giảm giá nha shop

Yến Huỳnh

Các sản phẩm thảm tập yoga nổi bật được nhiều người yêu thích

 

-31%
-22%
+
Out of stock
450,000 350,000
-31%
+
Out of stock
650,000 450,000