Ngôi sao bóng đá Paul Pogba đã trở lại Juventus và chọn khoác lên só áo cũ cách đây 6 năm, chiếc áo số 10. Bên cạnh đó, ngôi sao Di Maria cũng đã đến với Lão Bà cùng số áo 22.

Tin tức từ Juventus: Paul Pogba chọn áo số 10 và Di Maria chọn áo số 22

Tiền vệ Paul Pogba với số áo 10

Cầu thủ Pogba đã trở về Lão Bà dưới dạng chuyển nhượng tự do tự do từ Manchester United, lặp lại một lần nữa tương tự 10 năm trước đây khi lần đầu anh chàng này đến với Juventus. Sau khi cân nhắc việc lãng phí tài năng khi khoác chiếc áo đấu số 6 tại Manchester United suốt 6 năm, Pogba đã quyết định trở lại Allianz Stadium.

 

Lần đàu tiên khi đến với Lão Bà thành Turin vào năm 2012, chàng tiền vệ người Pháp mặc chiếc áo số 6 trước khi khoác lên chiếc áo số 10 của những Huyền Thoại của đội bóng trước đây như: Alessandro Del Piero, Roberto Baggio, Liam Brady and Michel Platini. Sau đó. thương vụ 100 triệu Euro đã kích hoạt đưa chàng tiền vệ này về với MU cùng chiếc áo số 6 trước đó, chiếc áo đấu quen thuộc của Pogba tại đội tuyển Pháp.

Tiền vệ Angel Di Maria với số áo 22

Tin tức từ Juventus: Paul Pogba chọn áo số 10 và Di Maria chọn áo số 22

Bên cạnh đó, một bản hợp đồng quan trọng và bổ sung cho sức chiến đấu mùa tới của Juventus đó là Angel Di Maria. Đây là chuyến phiêu lưu đầu tiên của tiền vệ Argentina này tại Turin và chọn khoác lên mình chiếc áo số No.22.
Chiếc áo đấu này trước đây thuộc về Federico Chiesa, nay đã chuyển sang chiếc áo số 7 của Dusan Vlahovic mùa giải trước. Còn tiền đạo Vlahocvic chọn lên mình chiếc áo đấu số 9 của Alvaro Morata mùa giải trước.

Nguồn: Footyheadlines.com

Hãy mua ngay những mẫu áo đấu của Juventus mùa giải mới nhé:

Áo bóng đá Juventus sân nhà 2022 – 2023 hàng Thái Lan

Áo bóng đá Juventus sân nhà 2022 – 2023

Leave a Reply