Tin cập nhật: Như chúng ta kỳ vọng, ngôi sao Erling Haaland đã chọn áo đấu số 9 cho mùa giải mới, chiếc áo đấu trước đó được Gabriel Jesus mặc trước khi chuyển đến Arsenal.

Chiếc áo số 9 được biết đến là chiếc áo “Trọng Pháo”, người khoác lên mình số áo này mục tiêu duy nhất là ghi bàn. Những ngôi sao nổi tiếng từng mặc chiếc áo đấu này chi Citizen được biết đến như: Francis Lee, Brian Kidd, Joe Royle, Trevor Francis, Paul Dickov, Niall Quinn and Paulo Wanchope.

Haaland vẫn chưa chọn được số áo trong tháng sáu

Một trong những bom tấn mùa hè 2022 được chính thức nổ ra, Erling Haaland đã ký hợp đồng 5 năm với “Gã nhà giàu” thành Manchester nhưng trước đó cầu thủ ngôi sao này vẫn chưa chọn số áo đấu cho mình.
Haaland chính thức trở thành cầu thủ của Manchester City
Ngôi sao teen Na Uy đã có những bức ảnh đầu tiên cùng chiếc áo bóng đá Manchester City sân nhà trên các phương tiện truyền thông vừa qua. Các kiểu tạo dáng chụp cho bộ ảnh mới nhất này được sử dụng ý tưởng khi Haaland mặc áo đấu của Man City mùa giải 08/09 còn bé.

Tin tức Manchester CIty: Haaland chọn áo đấu số 9

Một số người hâm mộ trước đó khi xem Tweet của cầu thủ ngòi sao này dự đó anh chàng sẽ chọn chiêc áo đấu số No.15 như bố của mình. VÌ trước đó, số áo này vẫn còn trống tại Manchester City.
Có thể anh chàng này vẫn chưa chọn số áo trước đó vì lí do chờ đợi Gabriel Jesus chuyển đến Arsenal hay không, nếu không anh chàng sẽ chọn số No.15 dự phòng khi trường hợp này không xảy ra.

Ý nghĩa chiếc áo đấu số 9

Tin tức Manchester CIty: Haaland chọn áo đấu số 9

Đây được biết đến là số áo đấu của Tiền Đạo chủ lực, một sự hiểu biết trong tiềm thức của bóng đá hiện đại: Cổ máy ghi bàn. Trước đó tại Dortmund, Haaland đã mặc chiếc áo đấu số No.17 suốt 6 tháng. Nhưng rất may mắn hiện chiếc áo đấu số No.9 tại Citizen đã trống và nó hoàn toàn phù hợp với ngôi sao tuổi Teen này.

Lookbook Haaland cùng chiếc áo đấu Manchester City cho mùa giải 22/23

Leave a Reply