Tháng bảy vừa qua, áo Chelsea sân nhà mùa giải 23/24 đã được Nike giới thiệu ra mắt với người hâm mộ với một giao diện đơn giản và đẹp mắt.

Chi tiết áo đấu Chelsea mùa giải 23/24

Được mượn cảm hứng từ những mùa giải 97/98, The Blues đã giới thiêu một thiết kế vừa đơn giản nhưng với những điểm nhấn ấn tượng như phần bo tay áo và các logo trên áo.Mùa giải 97/98 đấnh dấu một kỹ nguyên thanh công của Chelsea với cúp UEFA Cup, League Cup và tham gia trận đấu siêu cúp UEFA Super Cup. Nơi mà những huyền thoại đội bóng như Gianfranco Zola, Dennis Wisse, Roberrto Di Matteo (một vị huyền trưởng kỳ tích đem về phòng truyền thống chiếc cúp Champions League). Mùa giải mà vị huấn luyện viên Gianluca Vialli và các học trò mặc một chiếc áo bản sắc tương tự mùa giải 23/24. Nike đã đem lại thiết kế một lần nữa với phong cách thể thao, năng động lên chiếc áo đấu của The Blues.

Một phong cách retro những năm 90, với chiếc cổ tròn cao sát cổ kết hợp cùng phần bo tay áo ôm được sử dụng gam màu trắng và đen tạo nên điểm nhấn. Hai logo của Nike và Chelsea được chọn kiểu hologram ánh màu khi thay đổi góc độ. Mùa giải năm nay, hiện chưa có nhà tài trợ chính nào trên mặt trước áo, sẽ có một chút điểm giống với áo AS Roma sân nhà mùa giải 23/24.

Lookbook áo Chelsea sân nhà mùa giải 23/24

Các mẫu áo bóng đá Thái Lan của Chelsea và các câu lạc bộ khác đang được Khuyến Mãi giảm giá trong tháng, đừng bỏ lỡ qua nhé.

Nguồn: Soccerbible

Leave a Reply