Áo AS Roma sân nhà mùa giải 23/23 đã được giới thiệu với nhà tài trợ mới cho mùa giải, hãng thể thao Adidas đã đem lại một phong cách mới, tươi trẻ và năng động hơn cho chiếc áo đấu của đội bóng Thủ Đô Rome.

Chi tiết áo bóng đá AS Roma sân nhà mùa giải 23/24

Áo Roma mùa giải mới được thiết kế dựa những chiếc áo mùa giải 90 của Giallorossi (một tên gọi khác của đội bóng thủ đô). Với những chi tiết hiện đại, đã đem lại sự tươi mới và trẻ trung, mang nhiều phong cách thể thao năng động hơn.

Sau một chặn đường đồng hành cùng New Balance, Roma sẽ bắt đầu một chương mới cùng người cũ là Adidas 30 năm trước đây. Kéo dài một khoảng thời gian ba thập kỷ, biểu tượng ba đường kẻ quen thuộc sẽ xuất hiện lại trên đôi vai của ASR. Những ký ức những năm 92/93 đang được gợi nhớ lại ở mùa giải này.

Một thiết kế tối giản kết hợp cùng màu sắc Đỏ đô truyền thống đem lại sự hứng thú và yêu thích, nhận được phản hồi tích cực từ những fan hâm mộ. Thiết kế Reglan tương tự như các mẫu áo đội tuyển quốc gia, một nét tương đồng giống đội tuyển Tây Ban Nha World Cup 2022.

Áo as roma sân nhà 23/24
Hai điểm nhấn trên một thiết kế tối giản, đó là sự thu hút nhất. Dòng chữ “Daje Roma Daje” – Come on Rome, come on, là một lời kêu gọi truyền động lực cho Câu Lạc Bộ trong mùa giải mới, một kỹ nguyên mới sắp tới. Biểu tượng con sói Lupetto sẽ được chính thức sử dụng cho mẫu áo sân nhà ở ngực trái.

Lookbook áo sân nhà AS Roma mùa giải 23/24

HIện các mẫu áo bóng đá Thái Lan của AS Roma và các đội bóng lớn khác như đang được Khuyến mãi giảm giá, đừng bỏ lỡ qua nhé.

Nguồn: Soccerblble.com

Leave a Reply