Quần áo bóng đá đội tuyển

Shop đồ thể thao Sporter.vn chuyên Quần áo thi đấu bóng đá đội tuyển hàng đầu ở những giải đấu hàng đầu như Worldcup, Euro, Copa America hay cả áo đấu của đội tuyển Việt Nam.

BẢNG GIÁ ĐẶT ÁO BÓNG ĐÁ
Gọi đặt áo bóng đá: 0903 238 092
Gửi tin nhắn đặt áo bóng đá: http://facebook.com/sporter.vn
Bản đồ Quần áo bóng đá Sporter

Quần áo bóng đá các đội tuyển tại Châu Âu:

Áo đội tuyển Đức trắng sân nhà, Đức xám đen sân khách

Áo Đức trắng sân nhà mới nhất là mẫu áo do Adidas thiết kế với màu trắng chủ đạo, quần đen.

Bên cạnh đó là biểu tượng 3 sọc quen thuộc của hãng đồ thể thao Adidas ở dọc hai bên sườn áo từ nách xuống đến hết thân áo.

áo đội tuyển đức trắng euro 2016Áo đội tuyển Đức Euro 2016 sân khách

Mẫu áo sân khách sọc xám - đen, đây là mẫu áo 2 lớp rất đẹp mắt

Quần áo đội tuyển Anh trắngáo Anh đỏ sân khách

Quần áo bóng đá đội tuyển Anh trắng Euro 2016, đây là mẫu áo thi đấu sân nhà của đội tuyển Anh tại vòng chúng kết Euro 2016 năm nay.  Áo đấu đội tuyển Anh trắng do hãng đồ thể thao Nike thiết kế với màu trắng truyền thống là chủ đạo được phối thêm màu xanh nhạt ở hai bên áo, ngoài ra, vớ của mẫu áo đấu này là màu đỏ gợi nhớ lại chiên thắng 2-0 của đội tuyển Anh trước đội tuyển Brazil vào năm 1984, trên ngực phải là logo đồ thể thao Nike, ngực trái là logo đội tuyển Anh, quần màu trắng như những mùa trước. Đây là mẫu áo đấu mới nhất của đội tuyển Anh.

Áo đấu đội tuyển Anh trắng Euro 2016, áo đội tuyển anh, áo thi đấu euro 2016Áo đấu đội tuyển Anh đỏ Euro 2016, áo đội tuyển anh, áo thi đấu euro 2016

 

Áo đấu đội tuyển Pháp xanh sân nhà và áo Pháp trắng sân khách

Áo đấu đội tuyển Pháp xanh sân nhà tại Euro 2016 do hãng đồ thể thao Nike thiết kế với màu sắc chủ đạo vẫn là màu xanh đen truyền thống của tuyển Pháp. Cổ áo và tay áo màu xanh đen, phần thân áo được thiết kế màu xanh navy trang nhã, trông mẫu áo rất mạnh mẽ.

Quần áo bóng đá đội tuyển Pháp màu trắng, mẫu áo thi đấu sân khách của đội tuyển Pháp 

áo đội tuyển Pháp xanh sân nhàáo đội tuyển pháp trắng sân khách euro 2016

 

Áo đội tuyển Bỉ đỏ sân nhà - Áo Bỉ trắng sân khách

ao doi tuyen bi, ao bi do, ao thi dau doi tuyen bi, ao doi tuyen bi euro 2016áo đội tuyển bỉ trắng sân khách

Đây được đánh giá là một trong những mẫu quần áo bóng đá đẹp của Euro năm nay, mẫu áo đang rất được yêu thích và có khả năng sớm bị cháy hàng. Mẫu áo đội tuyển Bỉ đỏ năm nay do Adidas thiết kế với màu chủ đạo vẫn là màu đỏ truyền thống, được phối thêm màu đen và 3 viền sọc hai bên sườn áo.

Áo Bỉ trắng sân khách được thiết kế màu cờ Bỉ ngay giữa áo trông rất nổi bật.

Áo đội tuyển Tây Ban Nha đỏ - Áo Tây Ban Nha sân khách

Áo đá banh của đội tuyển Tây Ban Nha đỏ, mẫu áo thi đấu Euro 2016 sân nhà của đội tuyển Tây Ban Nha. Đây được đánh giá là một trong những mẫu quần áo bóng đá đẹp của Euro năm nay, mẫu áo đang rất được yêu thích và có khả năng sớm bị cháy hàng. Mẫu áo năm nay do Adidas thiết kế với màu chủ đạo vẫn là màu đỏ truyền thống, áo đá banh Tây Ban Nha năm nay được thiết kế 3 sọc dọc hai bên sườn và có những họa tiết in chìm các ô tam giác tương tự áo đội tuyển Nga. Trên ngực phải là logo hãng đồ thể thao Adidas, ngực trái là logo đội tuyển Tây Ban Nha.

áo tây ban nha đỏ euro 2016, áo thi đấu đội tuyển tây ban nha, áo Tây Ban Nha sân nhà, áo Tây Ban Nha sân khách, áo Tây Ban Nha mới nhấtáo tây ban nha trắng euro 2016, áo thi đấu đội tuyển tây ban nha, áo Tây Ban Nha sân nhà, áo Tây Ban Nha sân khách, áo Tây Ban Nha mới nhất

Áo đội tuyển Bồ Đào Nha đỏ - Áo Bồ Đào Nha sân khách

ao bo dao nha, ao bo dao nha 2016Áo đội tuyển Bồ Đào Nha xanh sân khách Euro 2016, mẫu quần áo bóng đá đẹp, áo đội tuyển Euro 2016

Áo đấu Bồ Đào Nha màu đỏ sân nhà tại vòng chung kết Euro 2016, đây là mẫu áo thi đâu sân nha do Nike thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu đỏ đậm bã trầu. Mẫu áo đá banh đội tuyển Bồ Đào Nha đỏ bã trầu mùa này được thiết kế những màu chuyển sắc khá bắt mắt và được nhiều fan hâm mộ đón nhận cuồng nhiệt.

Quần áo thi đấu bóng đá đội tuyển Bồ Đào Nha màu xanh sân khách, mẫu áo thi đấu chính thức của đội tuyển Bồ Đào Nha tại Euro 2016. Đây được đánh giá là một trong những mẫu quần áo bóng đá đẹp của Euro năm nay, mẫu áo đang rất được yêu thích và có khả năng sớm bị cháy hàng.

Áo thi đấu đội tuyển Ý xanh sân nhà, Áo Ý trắng sân khách

Quần áo thi đấu bóng đá của đội tuyển Ý (Italia) màu trắng, mẫu áo thi đấu Euro 2016 sân khách của đội tuyển Ý. Đây được đánh giá là một trong những mẫu quần áo bóng đá đẹp của Euro mùa năm nay, mẫu áo đang rất được yêu thích và có khả năng sớm bị cháy hàng. Mẫu áo năm nay do Puma thiết kế với màu chủ đạo vẫn là màu trắng quen thuộc của mẫu áo đấu sân khách của Italia. Trên ngực phải là logo hãng đồ thể thao Puma, ngực trái là logo đội tuyển Ý, quần màu xanh.

TUYỂN Ý EURO 2016, ÁO Ý EURO 2016, ÁO Ý MỚI NHẤT, ÁO ĐỘI TUYỂN Ý MỚI NHẤT, ÁO Ý HÀNG THÁI LANao thi dau doi tuyen y, ao italia, ao y euro 2016

Áo đá banh đội tuyển Châu Mỹ:

Quần áo đội tuyển Brazil vàng sân nhà, áo Brazil xanh sân khách

Áo đội tuyển Brasil sân nhà mới nhất do hãng đồ thể thao Nike thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu vàng được phối với viền xanh lá cây, quần màu xanh dương. Đây được xem là màu truyền thống của đội tuyển Brazil.

Quần áo bóng đá đội tuyển Brazil xanh sân khách, mẫu áo được sử dụng thi đấu sân khách chính thức tại Copa America 2016.

Biệt danh của đội tuyển Brazil: Seleção

áo đội tuyển brazil vàng sân nhàáo đội tuyển brazil xanh sân khách

Áo đội tuyển Argentina

ao doi tuyen argentina

Áo đấu đội tuyển Argentia sọc trắng xanh mới nhất do hãng đồ thể thao Adidas thiết kế với màu sắc truyền thống là sọc trắng xanh của Argentia. 

Áo đấu đội tuyển Việt Nam:

Chúng tôi cung cấp mẫu áo đội tuyển Việt Nam training và áo thi đấu đội tuyển Việt Nam chính thức.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những mẫu áo đấu mới nhất của Đội tuyển Việt Nam đỏ, xanh và trắng.

 doi tuyen viet nam training

Sắp xếp tăng dần

4 Sản phẩm)

Sắp xếp tăng dần

4 Sản phẩm)