Tìm hiểu thảm tập Yoga Adidas

thảm tập yoga Adidas 10400 Magenta Red

Thảm tập yoga Addias là những sản phẩm luôn được rất nhiều người tập tìm mua chủ yếu vì thương hiệu Adidas và đồng thời cũng vì chất lượng tốt của những tấm thảm này.

Xét về ưu điểm của xác dòng thảm yoga hãng Adidas có thể thấy rằng họ luôn mang đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn. Đồng thời chất lượng đến thiết của thảm Adidas luôn tạo sự thoải mái an toàn khi sử dụng chống trơn trượt tốt.

Adidas là hãng sản xuất các loại dụng cụ thể dục thể thao có nguồn gốc từ Đức và là công ty đa quốc gia sản xuất các loại dụng thể thao lớn thứ 2 trên thế giới (sau Nike). Tập đoàn này được thành lập từ 1948 và đến nay Adidas đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ban đầu, họ chỉ là một công ty nhỏ chỉ thuần túy sản xuất hàng thời trang thể thao thì đến nay Adidas đã trở thành một tập đoàn lớn và là nhà phân phối độc quyền các loại dụng cụ thể thao như công ty golf Taylor Made, tập đoàn Reebok… Với biểu tượng ba sọc kẻ song song và họa tiết Adidas đã được sử dụng để trở thành logo chính thức của công ty. Tính đến nay, Adidas là công ty có một khối lượng tài sản khổng lồ ở nhiều nước trên thế giới và là một trong những tập đoàn có doanh thu đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại dụng cụ và quần áo thể thao.