Hôm nay chúng ta sẽ xem qua mẫu áo bóng đá Barca mùa giải 23/24 năm tới dựa trên những thông tin được rò rỉ trên Internet nhé. Được biết độ chính xác hơn 75%, hãy cùng Sporter xem qua nhé.

Bộ ba áo đấu của Barca đã có những bức ảnh render đầu tiên với độ chính xác cao. Từ một tài khoản Rode1Kits có thể thấy mẫu sân nhà truyền thống và 2 mẫu sân khách.

Menu bài viết

Chi tiết áo bóng đá Barca sân nhà, sân khách, mẫu ba mùa giải 23/24

Với chiếc áo sân nhà, ta vẫn thấy được hai gam màu truyền thống Xanh – Đỏ đặc trưng. Hãng Thể thao Nike vẫn có thể trung thành với thiết kết Reglan, một thiết kế quen thuộc cho các áo đội tuyển World Cup 2022.

Đường kẻ sọc đan xen đỏ va xanh và các logo sẽ được sử dụng gam màu trắng. Đây là một gam màu quen thuộc để Nike tạo điểm nhấn cho hoạ tiết. Một số thông tin cho biết về độ chính xác áo đấu như sau:

  • Áo sân nhà của Barcelona độ chính xác trên 70%
  • Áo Barca sân khách độ chính xác ít nhất 75%
  • Độ chính xác thấp nhất chỉ khoảng 60% đó là mẫu sân khách mẫu ba với màu xanh ngọc đẹp mắt.

Áo bóng đá Barca sân nhà – Độ chính xác trên 70%

Với những con số như trên, chúng ta có thể gần như thấy được chiếc áo năm sau. Hy vọng nếu có sự thay đổi thì sẽ có những chi tiết đẹp mắt hơn.

Áo bóng đá Barca sân khách – Chính xác ít nhất 75%

Dù với tỉ lệ cao nhất, nhưng vẫn sẽ có chút thay đổi khi hãng Thể Thao Nike ra mắt chính thức. Một chiếc áo khiến ta có thể nhầm tưởng với đại kình địch Real Madrid. Khi các gam màu trắng – xanh dương được sử dụng chủ đạo trên áo. Ta có thể thấy các đường vân hoạ tiết của Nike VaporKnit Adv trên bề mặt áo. Phần bo ống tay và các logo sẽ sử dụng gam xanh tạo thêm điểm nhấn.

Áo đấu Barca sân khách mẫu ba – Ít nhất 60% độ chính xác

Áo thi đấu với một diện mạo mới và đẹp mắt, nhưng chỉ với 60% tỉ lệ chính xác. Nhưng chúng ta vẫn mong đây sẽ là chiếc áo bóng đá mẫu ba của Barca. Điểm nhấn được thấy đầu tiên đó là dãy Gradient xanh – đỏ truyền thống trên ngực áo. Gam màu xanh ngọc sẽ được chọn làm màu chủ đạo bên cạnh gam đen – trắng cho các logo nhà tài trợ.

Trong lúc chờ đợi các mẫu áo mùa giải 23/24 năm sau, hãy sắm ngay những chiếc áo Thái Lan mùa 22/23 đang Khuyến mãi đậm sâu nhé:

Áo Barca sân nhà 22/23

Áo Barca sân khách 22/23

Nguồn: Footyhealines.com

 

Leave a Reply